Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế

Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế
TPO - Đảm nhận vai trò Giám khảo và Huấn luyện viên cho cuộc thi ca hát lớn “Nhân Tố Bí Ẩn Big C” được tổ chức tại cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam, nam ca sĩ Hoàng Bách đã để lại những dấu ấn cá nhân rất lớn, ấn tượng với các thí sinh cũng như khán giả trong mỗi đêm thi.

Với sự hóm hỉnh thường thấy trong các chương trình Hoàng Bách từng làm giám khảo trước đây trên truyền hình, nam ca sĩ luôn khiến các khán giả, thí sinh và thậm chí là các thành viên trong Ban Giám Khảo cười nghiêng ngả trước mỗi nhận xét của anh.

Dưới sự dìu dắt của Hoàng Bách, các thí sinh vốn rất rụt rè, ngại ngùng đã lột xác trở thành những giọng ca gây bất ngờ và cá tính. Đặc biệt, qua những vòng Thử giọng trước, Giám khảo điển trai Hoàng Bách còn được đánh giá là luôn có “chìa khóa” để các thí sinh mở cánh cửa đam mê và tự tin “quậy” hết mình trên sân khấu.

Vừa qua, vòng loại miền Trung của chương trình đã kết thúc trong không khí sôi động với những màn thể hiện cuốn hút của các thí sinh và sự cổ vũ của đông đảo khán giả cố đô Huế.

Vòng loại miền Nam của chương trình sẽ diễn ra vào 26/7 và vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 2/8 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế ảnh 1

Hoàng Bách vui nhộn, thân mật cùng các thí sinh 

Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế ảnh 2

Với sự nhiệt tình dìu dắt của "đàn anh", các thí sinh đã "lột xác" khỏi vẻ rụt rè, ngại ngùng 

Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế ảnh 3
Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế ảnh 4

Hoàng Bách vui vẻ giao lưu cùng các khán giả 

Giám khảo Hoàng Bách nhí nhảnh tại Huế ảnh 5

Hoàng Bách với vai trò "cầm cân nảy mực"

MỚI - NÓNG