Có 22 kết quả :

Miễn nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y Hậu Giang do lập quỹ trái phép

Miễn nhiệm Giám đốc Trung tâm Pháp y Hậu Giang do lập quỹ trái phép

TPO - Ngày 16/9, nguồn tin của PV cho hay, Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang vừa có quyết định miễn nhiệm và điều chuyển đối với ông Nguyễn Văn Ni - Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh này (trước đó bị kỷ luật Cảnh cáo do lập quỹ trái phép, báo cáo tài chính không trung thực, để ngoài sổ sách kế toán tài sản của đơn vị kế toán…).
Bạc Liêu: Có cơ sở y tế không có tiền trả lương, nhân viên làm việc phòng '3 trong 1'

Bạc Liêu: Có cơ sở y tế không có tiền trả lương, nhân viên làm việc phòng '3 trong 1'

TPO - Các cơ sở y tế tuyến huyện rất khó khăn về tài chính, thậm chí có đơn vị không có kinh phí trả lương cho viên chức, người lao động. Các phòng làm việc của nhân viên y tế không thể ghép, cũng không thể chia nhỏ được nữa, họ đang sử dụng phòng “3 trong 1”… là những khó khăn của ngành y tế được nêu ra tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu với cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế diễn ra chiều 11/8.
Ông Phạm Duy Tuyến - người nhận 'lại quả' gần 30 tỷ đồng từ Giám đốc Công ty Việt Á là ai?

Ông Phạm Duy Tuyến - người nhận 'lại quả' gần 30 tỷ đồng từ Giám đốc Công ty Việt Á là ai?

Trong những ngày Hải Dương căng mình chống dịch, ông Phạm Duy Tuyến - người đứng đầu CDC Hải Dương, đơn vị chủ công của lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống Covid-19 - được ghi nhận là người nhiệt tình, năng nổ với công việc, cởi mở với anh em báo chí. Ít ai ngờ, ông lại vướng vào vụ việc nghiêm trọng như vậy.
Ông Nguyễn Xuân Mến- Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi bị phê bình vì chậm trễ tham mưu tỉnh mua sắm thiết bị, vật tư y tế phục vụ phòng chống dịch COVID-19.

Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi bị phê bình

TPO - Mặc dù đã phân bổ ngân sách phòng, chống dịch nhưng Sở Y tế Quảng Ngãi vẫn chậm trễ trình UBND tỉnh mua sắm vật tư y tế phòng, chống dịch. Việc chậm trễ trên đã dẫn đến tình trạng thiếu hóa chất, sinh phẩm xét nghiệm để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ông Nguyễn Trung Thành được cử làm phó giám đốc phụ trách Sở Y tế tạm quyền

Một phó giám đốc sở tạm điều hành hoạt động Y tế

TP - Chiều ngày 5/3/2019, tại Sở Y tế Đắk Lắk, ông Nguyễn Thượng Hải, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng ông Miên Klơng Giám đốc Sở Nội vụ đã chủ trì cuộc họp bất thường cùng Ban giám đốc và Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế, phân công một phó giám đốc Sở Y tế tạm thời điều hành công việc của ngành.