Giám đốc điếng người vì vợ trẻ qua mặt, 'cắm sừng' chồng cặp với trợ lý

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bác hiểu và thông cảm với nỗi lòng của cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sếp bà quên 'chùi mép' khi 'ăn vụng' cùng trợ lý trẻ của chồng, bởi trong cuộc sống vợ, chồng chuyện thiếu chung thuỷ, qua mặt lừa dối nhau để ngoại tình là điều tối kỵ.

Bác hiểu và thông cảm với nỗi lòng của cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện  Sếp bà quên 'chùi mép' khi 'ăn vụng' cùng trợ lý trẻ của chồng, bởi trong cuộc sống vợ, chồng chuyện thiếu chung thuỷ, qua mặt lừa dối nhau để ngoại tình là điều tối kỵ.

Nhưng thôi cháu ạ, dù sao bây giờ sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra. Bác khuyên cháu thay vì ngồi đó buồn đau, trách móc hay đổ lỗi cho hoàn cảnh thì cháu nên bình tĩnh, thu xếp thời gian để vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhanh chóng và ổn thoả nhất có thể.

Cháu và vợ đều là những người có học, có địa vị cao trong xã hội, làm thế nào để câu chuyện riêng tư đáng xấu hổ này càng ít người biết đến càng tốt. Phần để giữ thanh danh cho vợ, chồng cháu, phần để ba má đôi bên được yên ổn, vì dư luận đàm tiếu ở quê nó nặng nề, dai dẳng chứ không dễ quên như ở thành phố.

Cháu là giám đốc, cần thì cháu cho cậu trợ lý trẻ đó nghỉ việc. Bây giờ người có trình độ cũng không hiếm nên cháu cứ yên tâm mà mình sẽ tuyển được trợ lý mới phù hợp với yêu cầu của công ty.

Cháu còn yêu vợ, nên cháu hãy xem xét, cân nhắc cho cô ấy có cơ hội chuộc lỗi, dù sao thì vợ cháu còn nhỏ hơn cháu cả con giáp, vị tha cho vợ, chắc chắn cô ấy sẽ biết phải sống thế nào để đền đáp lòng nhân ái, bao dung của cháu.

Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của cháu.

MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.