Giải pháp Truyền động & Điều khiển cho nhà máy

Bosch Rexroth mang đến những trải nghiệm hữu ích cho khách tham dự tại “Factory Automation Technology Day 2018”
Bosch Rexroth mang đến những trải nghiệm hữu ích cho khách tham dự tại “Factory Automation Technology Day 2018”
Ngày 19/7, tại sự kiện Factory Automation Technolory Day tổ chức ở TPHCM, Bosch Rexroth - Bộ phận Truyền động và Điều khiển trực thuộc Bosch Việt Nam đã giới thiệu các giải pháp nhà máy tương lai.

Đây là lần đầu tiên Bosch Rexroth giới thiệu nhận diện thương hiệu mới. Bosch Rexroth nhấn mạnh sự chuyển đổi thành công, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ngành thủy lực công nghiệp, thiết bị thủy lực cơ giới, tự động hóa nhà máy.

Kể từ năm 2016, Bosch Rexroth đã trải qua nhiều quá trình chuyển đổi sâu rộng từ tái cấu trúc nội bộ đến chiến lược kinh doanh. Là một phần trong chiến lược phát triển, Bosch Rexroth tập trung cam kết tạo nên những bước đột phá về công nghệ tương lai, bao gồm các giải pháp công nghệ tự động hóa và kết nối, cùng các phần mềm chuyên biệt. Bosch Rexroth đang dần khẳng định vai trò nhà cung cấp tiên phong các giải pháp cho ngành Công nghiệp 4.0 – Nhà máy tương lai.

công nghệ Nhà máy thông minh hiện thực hóa thông qua phần mềm ActiveCockpit mang lại ứng dụng công nghệ thông tin được kết nối trực tiếp với phần mềm của máy móc và hệ thống, góp phần tối ưu hóa quy trình và gia tăng hiệu suất.

Giải pháp Truyền động & Điều khiển cho nhà máy ảnh 1

Dịp này, Bosch Rexroth cũng đã giới thiệu các sản phẩm nổi bật như công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) cho đến IoT Gateway, một công nghệ tiên tiến giúp cho việc kết nối các hệ thống thiết bị và máy móc tại nhà máy trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các phần trình diễn trực tiếp của VarioFlow plus – hệ băng tải xích nhựa dạng module, công nghệ Siết Nexo đã mang đến những trải nghiệm hữu ích cho khách tham dự. Ngoài ra, phần mềm ActiveCockpit - Nền tảng giao tiếp tự động hóa trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng được giới thiệu tại “Factory Automation Technology Day 2018”.

MỚI - NÓNG