Giải cứu 10 người tự tử tập thể

Bệnh viện Fuxing, nơi 10 người tự tử bằng thuốc trừ sâu đang được điều trị
Bệnh viện Fuxing, nơi 10 người tự tử bằng thuốc trừ sâu đang được điều trị
TPO- Hôm qua, 14/8, 10 người cùng uống thuốc trừ sâu để tự tử tại Bắc Kinh, Trung Quốc nhưng đã được cảnh sát và các nhân viên y tế cứu chữa kịp thời.

Vụ việc xảy ra vào lúc 11h ngày 14/8 trên một con phố đông đúc ở gần ga xe lửa tây Bắc Kinh.

Một người qua đường họ Li cho biết, anh thấy nhóm người có dấu hiệu không tỉnh táo, nôn mửa. Bạn của anh Li nói, họ đã uống thuốc trừ sâu để tự tử, tuy nhiên không tìm thấy thấy chai lọ nào tại hiện trường.

Tất cả những người tự tử đã được đưa tới bệnh viện gần đó.

Các bác sỹ tại bệnh viện Fuxing xác nhận rằng 10 người bị ngộ độc thuốc trừ sâu hiện đang được điều trị. Phóng viên của tờ Tuổi trẻ Bắc Kinh cho biết một số bệnh nhân này mặc áo phông in logo của Cục Đường sắt Cáp Nhĩ Tân.

Hiện nguyên nhân của vụ tự tử tập thể này vẫn đang được tiến hành điều tra.

Phan Yến
Theo CRI

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.