Có 38 kết quả :

Giá vàng đi lên trước kỳ nghỉ Giáng sinh

Giá vàng đi lên trước kỳ nghỉ Giáng sinh

TPO - Phiên sáng nay, trong khi giá vàng trong nước giảm nhẹ khoảng 50.000 đồng/lượng, thì giá vàng thế giới tiếp tục đi lên. Giá vàng thế giới hiện ở mức 1.809 USD/ounce, tương đương khoảng 51,5 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng trong nước hơn 10 triệu đồng/lượng.
Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt

Giá vàng lặng sóng, giá USD tăng vọt

TPO - Mở cửa phiên hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ, giá thế giới đi ngang trong bối cảnh đồng USD tăng giá mạnh. Tỷ giá trung tâm sáng nay tăng tới 45 đồng, giá mua bán USD tại các ngân hàng thương mại cũng tăng vọt so với phiên trước.
Giá vàng lên mức cao nhất trong gần 3 tháng qua

Giá vàng lên mức cao nhất trong gần 3 tháng qua

TPO - Sau khi báo cáo việc làm tháng 8 tại Mỹ được công bố, giá vàng thế giới đã tăng vọt 11 USD/ouce, lên mức 1.821 USD/ounce, mức cao nhất trong gần 3 tháng qua. Trong nước, giá vàng SJC cũng tăng 100.000 đồng/lượng ngay giờ mở cửa.
Ảnh minh hoạ

Giá vàng thế giới bật tăng kỷ lục

TPO - Sáng nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm nhẹ, giá vàng thế giới tăng đạt mức cao nhất từ đầu năm đến nay. Cạnh đó, thị trường USD chưa có dấu hiệu phục hồi khi giá USD vẫn giảm.
Giá vàng SJC giảm mạnh

Giá vàng giảm mạnh

TPO - Giá vàng SJC hôm nay (14/8) trong nước có phiên giảm mạnh theo giá vàng thế giới. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng thương mại giảm nhẹ thì tỷ giá trung tâm lại tăng. Cùng đó, giá dầu thô cũng giảm và mất mốc 50 USD mỗi thùng.
Giá vàng bất ngờ chững lại

Sau 2 ngày tăng, giá vàng đã chững lại

TPO - Giá vàng SJC hôm nay (12/8 ) có phiên ảm đạm theo giá vàng thế giới, bất chấp những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên tiếp tục gia tăng. Trong khi tỷ giá USD tại các ngân hàng có phiên ổn định, còn dầu thô tăng nhẹ.