Có 853 kết quả :

Giá vàng chững lại, người Việt không còn mặn mà đầu tư vàng.

Người Việt 'chán' mua vàng?

TPO - Ngày 4/8, giá vàng miếng SJC quanh mốc 67 triệu đồng/lượng. Sau nhiều quý tăng liên tiếp, báo cáo mới nhất của Hội đồng Vàng Thế giới cho biết, quý II nhu cầu vàng của người tiêu dùng Việt Nam giảm 9%. Dường như, người Việt ít mặn mà đầu tư vàng. 
Cuối tuần, giá vàng tăng mạnh trở lại

Giá vàng tăng mạnh

TPO - Phiên giao dịch cuối tuần (ngày 8/7), giá vàng thế giới tăng mạnh trở lại, kéo theo đà tăng giá của vàng trong nước.
Giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục tăng trở lại. (Ảnh minh hoạ, ST).

Dự báo giá vàng tuần tới tăng

TPO - Ngày 2/7, giá vàng trong nước và thế giới gần như đứng im. Trong khi đó, khảo sát về xu hướng giá vàng tuần tới, nhà đầu tư nghiêng về xu hướng giá vàng sẽ tiếp tục tăng.
Lãi đậm nhưng người nắm giữ vàng nhẫn 9999 vẫn bất an.

Người nắm giữ vàng nhẫn 9999 lãi đậm

TPO - Sau 6 tháng đầu năm, giá vàng miếng SJC tăng giá, người mua vẫn lỗ nặng. Trong khi đó, dù lãi khoảng 2 triệu đồng/lượng vàng nhẫn tròn trơn nhưng người mua vẫn lo lắng do những vấn đề liên quan chất lượng vàng nắm giữ.
Vàng thế giới liên tiếp giảm, vàng trong nước chao đảo.

Giá vàng chao đảo

TPO - Hôm nay (29/6), giá vàng thế giới tiếp tục giảm và xuống mức thấp nhất trong 3 tháng qua. Trong khi đó, giá vàng trong nước chao đảo, quanh mốc 67 triệu đồng/lượng. 
Giá vàng thế giới lao dốc, vàng trong nước giảm theo.

Giá vàng lao dốc

TPO - Ngày 23/6, giá vàng thế giới liên tiếp lao dốc, lùi dần về mốc 1.915 USD/ounce, mức thấp nhất trong 2 năm trở lại đây. Đà giảm này khiến giá vàng trong nước giảm theo.
Giá vàng loạn nhịp, USD diễn biến lạ.

Giá vàng loạn nhịp, USD diễn biến lạ

TPO - Phiên giao dịch ngày 2/6, giá vàng thế giới tiếp tục tăng giá trong khi giá vàng trong nước quay đầu giảm. Ngân hàng Nhà nước tăng tỷ giá trung tâm nhưng tại ngân hàng thương mại, giá USD giảm mạnh.
Giá vàng trong nước bật tăng trở lại. ảnh: TTXVN.

Giá vàng SJC bật tăng

TPO - Giá vàng thế giới đi ngang quanh mức 1.990 USD/ounce trong khi giá vàng miếng trong nước bật tăng trở lại sau chuỗi ngày ảm đạm.
Người mua vàng lỗ nặng

Người mua vàng lỗ nặng

TPO - Thị trường vàng đang rơi vào chuỗi ngày ảm đạm khi giá vàng trong nước gần như đứng im. Tuy nhiên, do doanh nghiệp vàng nới rộng chênh lệch giá mua vào - bán ra khiến người mua vàng lỗ nặng.
Doanh nghiệp vàng đồng loạt tăng giá mua vào, giảm giá bán ra vàng miếng SJC. Ảnh minh hoạ

Giá vàng miếng SJC diễn biến lạ

TPO - Phiên giao dịch hôm nay (21/3), doanh nghiệp vàng đồng loạt tăng giá mua vào, giảm giá bán ra vàng miếng SJC, ngược lại với xu hướng thông thường. Đây là phiên giao dịch hiếm hoi trong 2 năm qua, chênh lệch giá mua vào - bán ra thu hẹp về mức 800.000 đồng/lượng. 
Giá vàng trong nước tăng mạnh, thế giới đi ngang. Ảnh minh hoa

Giá vàng đột ngột tăng mạnh

TPO - Sáng nay (12/3), giá vàng trong nước bất ngờ tăng mạnh, tăng 300.000 đồng/lượng. Đà tăng của vàng trong nước xuất phát từ việc giá vàng thế giới tăng liên tiếp trong các phiên giao dịch trước đó.
Giá vàng loạn nhịp. Ảnh minh hoạ

Giá vàng giảm liên tiếp

TPO - Phiên giao dịch ngày 9/3, giá vàng thế giới quay đầu tăng. Trong khi đó, giá vàng trong nước tiếp tục giảm phiên thứ 3 liên tiếp, với mức 200.000 đồng/lượng.