Có 498 kết quả :

Vừa bùng phát COVID-19, giá vàng tăng mạnh

Vừa bùng phát COVID-19, giá vàng tăng mạnh

TPO - Phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, cùng với các thông tin về dịch COVID-19 bùng phát ở nhiều địa phương, giá vàng trong nước tiếp tục tăng cao. Giá vàng đã tiến sát mốc 56 triệu đồng/lượng.
USD tăng trở lại khiến vàng kém hấp dẫn?

USD tăng trở lại khiến vàng kém hấp dẫn?

TPO - Đồng đô la Mỹ trên thị trường thế giới tăng trở lại đã khiến nhà đầu tư hết mặn mà với vàng. Trái ngược với sự sôi động của USD, thị trường vàng thế giới rơi vào ảm đạm. Trong khi đó, trong nước, giá USD được giữ ổn định.
Giá vàng và USD đồng loạt giảm

Giá vàng và USD đồng loạt giảm

TPO - Phiên giao dịch ngày 27/4, giá vàng trong nước và USD đồng loạt giảm. Dù trải qua nhiều phiên giao dịch giảm liên tiếp nhưng giá vàng trong nước vẫn ở mức cao, mức giảm nhỏ giọt so với những lần tăng giá gần đây.
Giá vàng rót khỏi “đỉnh”

Giá vàng rớt khỏi 'đỉnh'

TPO - Phiên giao dịch ngày 23/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm. Như vậy, sau khi quay trở lại đỉnh cao nhất kể từ cuối năm 2020 đến nay, giá vàng đã không giữ được mức giá đỉnh cao này.
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.