Giá quá đắt cho hạnh phúc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vậy bây giờ để vợ không phải sống trong mỏi mòn, vô vọng anh hãy cho cô ấy cơ hội, để cô ấy hoàn thành được ước nguyện và nhìn thấy tấm lòng hi sinh cao cả của anh.

Chấp nhận hay không là do anh toàn quyền quyết định. Bởi nguyện vọng của vợ anh anh đã rõ, còn theo ý tôi, tôi ủng hộ để vợ anh có con cùng ân nhân của cô ấy.

Thực ra làm như vậy là trái pháp luật vì cô ấy là vợ hợp pháp của anh. Song có những việc mà có thể thực hiện theo thỏa thuận của những người trong cuộc do hoàn cảnh khách quan mang đến một cách bất khả kháng.

 Ở trường hợp của anh, anh không có khả năng làm cha mà vợ anh thì có nguyện vọng được làm mẹ, xét cho cùng nỗi mong ước đó của vợ anh là hoàn toàn chính đáng. Vậy bây giờ để vợ không phải sống trong mỏi mòn, vô vọng anh hãy cho cô ấy cơ hội, để cô ấy hoàn thành được ước nguyện và nhìn thấy tấm lòng hi sinh cao cả của anh.

 Nếu vợ anh sau khi có con cùng ân nhân vẫn yêu thương anh, chung sống cùng anh thì anh hãy coi như anh đang có một gia đình bình thường như bao người khác.

 Sau này khi cháu bé lớn lên, có nhận thức anh hãy cho cháu biết mọi chuyện, hy vọng rằng cháu sẽ là người tốt, là cầu nối yêu thương giữa bố đẻ, mẹ đẻ và bố nuôi của mình.

Hạnh phúc có khi để hoàn thiện thì cũng phải trả cái giá đắt, nhưng nó cũng đáng anh ạ. Tôi chỉ có thể khuyên anh vậy thôi, quyền quyết định là ở anh, hãy sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn anh nhé. Chúc anh may mắn! 

MỚI - NÓNG