Giá quá đắt cho hạnh phúc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vậy bây giờ để vợ không phải sống trong mỏi mòn, vô vọng anh hãy cho cô ấy cơ hội, để cô ấy hoàn thành được ước nguyện và nhìn thấy tấm lòng hi sinh cao cả của anh.

Chấp nhận hay không là do anh toàn quyền quyết định. Bởi nguyện vọng của vợ anh anh đã rõ, còn theo ý tôi, tôi ủng hộ để vợ anh có con cùng ân nhân của cô ấy.

Thực ra làm như vậy là trái pháp luật vì cô ấy là vợ hợp pháp của anh. Song có những việc mà có thể thực hiện theo thỏa thuận của những người trong cuộc do hoàn cảnh khách quan mang đến một cách bất khả kháng.

 Ở trường hợp của anh, anh không có khả năng làm cha mà vợ anh thì có nguyện vọng được làm mẹ, xét cho cùng nỗi mong ước đó của vợ anh là hoàn toàn chính đáng. Vậy bây giờ để vợ không phải sống trong mỏi mòn, vô vọng anh hãy cho cô ấy cơ hội, để cô ấy hoàn thành được ước nguyện và nhìn thấy tấm lòng hi sinh cao cả của anh.

 Nếu vợ anh sau khi có con cùng ân nhân vẫn yêu thương anh, chung sống cùng anh thì anh hãy coi như anh đang có một gia đình bình thường như bao người khác.

 Sau này khi cháu bé lớn lên, có nhận thức anh hãy cho cháu biết mọi chuyện, hy vọng rằng cháu sẽ là người tốt, là cầu nối yêu thương giữa bố đẻ, mẹ đẻ và bố nuôi của mình.

Hạnh phúc có khi để hoàn thiện thì cũng phải trả cái giá đắt, nhưng nó cũng đáng anh ạ. Tôi chỉ có thể khuyên anh vậy thôi, quyền quyết định là ở anh, hãy sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn anh nhé. Chúc anh may mắn! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Sốc mất máu, hôn mê sâu, người đàn ông Hà Nội được cứu sống khi 'thần chết đợi ở cửa'

TPO - Nhập viện trong tình trạng sốc mất máu, hôn mê sâu, bệnh nhân Trần Minh H. (46 tuổi) rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai, sau 14 ngày cam go giành sự sống cho người bệnh khỏi 'lưỡi hái tử thần'.
Bên trong bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch ở Hà Nội

Bên trong bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch ở Hà Nội

TPO - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là cơ sở điều trị bệnh nhân COVID-19 tuyến cuối, chuyên tiếp nhận những ca bệnh nặng, nguy kịch từ các tỉnh/thành phía Bắc chuyển đến. Thời gian gần đây khá đông bệnh nhân mắc COVID-19 từ Hà Nội và các địa phương đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Tuy nhiên bệnh viện sẽ phân loại, chỉ tiếp nhận những bệnh nhân nặng, số còn lại tuyến dưới có thể xử trí sẽ được chuyển về địa phương để giảm tải cho tuyến trung ương.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.