Có 25 kết quả :

TPHCM: Trung tâm Hồi sức COVID-19 đầu tiên được chuyển giao

TPHCM: Trung tâm Hồi sức COVID-19 đầu tiên được chuyển giao

TPO - Sau hơn 2 tháng vận hành Trung tâm Hồi sức COVID-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 13 của Bệnh viện Việt Đức đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử. Nhân lực y tế hỗ trợ sẽ rút khỏi TPHCM, ngày 13/10 Trung tâm được chuyển giao cho Bệnh viện Đại học Y Dược tiếp tục nhiệm vụ cứu chữa người bệnh.
Ảnh minh họa: Internet

Tin ân nhân ... mất vợ

TPO - Nếu ngay từ dầu anh thấy những giọt nước mắt của vợ anh khi nghe hoàn cảnh của ông ấy, và sau này là những chuyến đi dài ngày của vợ để buôn hàng nhưng thường xuyên qua lại nhà ông ta thì anh phải đặt nghi vấn, cảnh giác chứ.
Ảnh minh họa: Internet

Đã ngoại tình là say hơn ma túy?

TPO -  Nói thật với anh, anh đừng giận chứ cái giống ngoại tình ấy mà đã bập vào là say hơn bất kì thứ ma túy nào. Nên anh cũng đừng quá kì vọng vào sự hối lỗi của vợ anh nếu như cô ấy có van xin anh tha tội.
Ảnh minh họa: Internet

Giá quá đắt cho hạnh phúc

TPO - Vậy bây giờ để vợ không phải sống trong mỏi mòn, vô vọng anh hãy cho cô ấy cơ hội, để cô ấy hoàn thành được ước nguyện và nhìn thấy tấm lòng hi sinh cao cả của anh.
Quyên cùng anh Vũ Văn Kỷ. Ảnh nhân vật cung cấp

Em đã tìm thấy hai anh giữa đời tấp nập

TP - Giữa đêm trên quãng đường cao tốc vắng vẻ, cha con cô gái đi từ Hà Nội về Ninh Bình bị hỏng xe giữa đường. Trong lúc gần như tuyệt vọng, có 2 chàng trai dừng xe giúp đỡ và dùng chân đẩy xe cho cha con cô gái hơn 100 cây số về nhà.
Rung động cựu binh Mỹ trả lại xương cánh tay cho người lính Bắc Việt

Rung động cựu binh Mỹ trả lại xương cánh tay cho người lính Bắc Việt

TP - Thông tin về bác sĩ, cựu binh Mỹ Sam Axelrad sau 46 năm lưu giữ phần xương cánh tay đã phẫu thuật cắt bỏ của một người lính Bắc Việt, nay muốn trả lại cho chủ nhân của nó, làm rung động trái tim của những người yêu chuộng hoà bình. Chúng tôi đã tìm được chủ nhân của phần xương cánh tay mà vị bác sĩ Mỹ muốn tìm.