Gia đình tài xế taxi bị đánh yêu cầu chuyển viện

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Sau khi được điều trị tại bệnh viện 19-8, gia đình lái xe Điềm – người bị hành hung bằng gạch tại phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã có nguyện vọng chuyển sang bệnh viện Việt Đức tiếp tục điều trị.

Sáng 17/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Công Hùng – Giám Đốc Cty cổ phần Mai Linh Miền Bắc cho biết, theo nguyện vọng của gia đình tài xế ĐInh Văn Điềm đã có đơn đề nghị tới Cty xin chuyển sang bệnh viện Việt Đức tiếp tục điều trị.

“Hiện tại đơn xin chuyển viện Cty đã hoàn tất và chiều nay lái xe Điềm sẽ chuyển viện” – ông Hùng nói.

Cũng theo ông Hùng, hàng ngày ngoài người thân của anh Điềm ra còn có một cán bộ của Cty túc trực hỗ trợ gia đình. “Hiện sức khỏe anh Điềm chưa ổn định, vào các buổi chiều thường hay bị sốt” – ông Hùng cho biết thêm.

Trước đó, ngày 13/5, trả lời báo chí lái xe taxi Điềm cho biết, anh đã rất bất ngờ về thông tin có đơn bãi nại và từ chối giám định thương tích được đăng tải trên báo chí. Vì sau khi xảy ra sự việc, tôi được gọi lên công an phường Cầu Diễn để làm việc trong tình trạng chưa tỉnh táo nên cũng không rõ viết những gì vào tờ đơn, sau này mới biết là đơn bãi nại, từ chối giám định thương tích.

Theo lái xe Điềm, khoảng 17h35 ngày 10/5, anh điều khiển xe taxi đến khu vực ngã 3 gần Trường Đoàn Thị Điểm (phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm), do đường nhỏ hẹp, bên phải có xe ô tô màu trắng dừng đỗ, phía trước bên trái đường xe ô tô Mercedes di chuyển chậm đang chuẩn bị dừng đỗ nên anh đã bấm còi xin đường.

Tiếp đó, hai bên có lời qua tiếng lại và lái xe Điềm bị người đàn ông tên Nguyễn Vũ T. điều khiển ô tô Mercedes cầm gạch đuổi đánh gây thương tích.

Gia đình tài xế taxi bị đánh yêu cầu chuyển viện ảnh 1 Anh Điềm điều trị tịa bệnh viện.

Cũng theo lái xe Điềm, ngày 12/5, anh đã có đơn đề nghị Công an quận Nam Từ Liêm cho đi giám định thương tích và xử lý người đã hành hung mình theo đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, về phía đơn vị anh Điềm làm việc, ông Nguyễn Công Hùng – Giám đốc Cty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết, quan điểm của Cty là đề nghị cơ quan cơ quan công an xử lý theo đúng quy định của pháp luật và sẽ gửi công văn đề nghị cơ quan công an vào cuộc.

Chiều 14/5, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, hiện đơn vị vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc kể trên và sẽ xử lý đúng theo quy định.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm