‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao?

TPO - Nam diễn viên nổi tiếng một thời giờ đây hạnh phúc bên gia đình ở tuổi 55.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 1 Mới đây, Âu Dương Phấn Cường – diễn viên thủ vai Giả Bảo Ngọc vừa chia sẻ ảnh vợ - MC Đường Lợi và con nhân dịp mừng sinh nhật con gái Âu Dương Văn Hâm.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 2 Cô con gái của "Giả Bảo Ngọc" có nhiều nét đẹp và từ nhỏ đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 3 Âu Dương Văn Hâm vừa đón sinh nhật tuổi 22.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 4 Âu Dương Phấn Cường và Trần Hiểu Húc trong phim "Hồng Lâu Mộng" năm 1987, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bất hủ của tác giả Tào Tuyết Cần.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 5 Cặp đôi "thanh mai trúc mã" một thời Lâm Đại Ngọc và Giả Bảo Ngọc. Tiếc rằng nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh đã qua đời cách đây 10 năm vì ung thư.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 6 Giả Bảo Ngọc là vai diễn thành công và ghi dấu ấn đậm nét nhất trong sự nghiệp đóng phim của Âu Dương Phấn Cường. Sau này, ông chuyển sang làm đạo diễn.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 7 "Lâm Đại Ngọc - Giả Bảo Ngọc" thời trẻ.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 8 Cặp sao đình đám những năm 90.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 9  Âu Dương Phấn Cường nhiều lần bày tỏ niềm tiếc nhớ người đồng nghiệp quá cố.
‘Giả Bảo Ngọc’ trong phim Hồng Lâu Mộng năm 1987 giờ ra sao? ảnh 10 "Giả Bảo Ngọc" Âu Dương Phấn Cường và "Phượng Ớt" Đặng Tiệp có dịp hội ngộ trong một sự kiện.
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.