Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret

TPO - "Chân dài" người New Zealand sở hữu hình thể hoàn hảo mê hoặc với gương mặt đẹp cá tính.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 1 Georgia Fowler vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí L'Officiel Ba Lan số mới.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 2 Cô nàng diện áo tắm một mảnh tạo dáng gợi cảm trong những shoot hình phong cách cổ điển kiểu minh tinh tóc vàng Marilyn Monroe.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 3 Nàng mẫu 27 tuổi quyến rũ sang chảnh với thời trang và phụ kiện của Escada, Givenchy, Chanel...
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 4 Georgia Fowler là một trong những người mẫu hiếm hoi để tóc ngắn trong làng mốt. Cô rất hợp với hình tượng quý cô cổ điển sang trọng.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 5 Cô gái người New Zealand được mời làm người mẫu từ khi mới 12 tuổi. Georgia trình diễn cho Victoria's Secret Fashion Show từ năm 2016 đến 2018.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 6
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 7
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 8  Siêu mẫu cao 1m77 diện bikini thả dáng nóng bỏng với body săn chắc gợi cảm đến từng centimet. Đôi chân dài mê mải là lợi thế hình thể của Georgia Fowler.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 9
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 10 Người đẹp sinh năm 1992 vừa tham dự một sự kiện gần đây của tạp chí GQ.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 11 Nhan sắc mê hoặc cuốn hút ánh nhìn.
Georgia Fowler - siêu mẫu đang lên nóng bỏng của Victoria's Secret ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm