Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng mới

Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng mới
Sáng ngày 8/11/2014, tại thành phố Hải Dương, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm tại số 1, đường Ngô Quyền, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hải Dương là một trong những địa phương hết sức năng động thuộc vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, Việt Nam. Cùng với Chi nhánh tại Hà Nội, việc khai trương văn phòng Tư vấn bảo hiểm và Dịch vụ Khách hàng tại Hải Dương sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam. Đồng thời, với việc mở văn phòng hoạt động kinh doanh tại Hải Dương cũng thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam.

Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng mới ảnh 1

Với việc mở rộng địa bàn hoạt động, Generali mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam. Theo đó, Generali Việt Nam tiếp tục tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, cũng như nhiều vị trí kinh doanh khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ của Công ty. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng liên tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm hết sức sáng tạo phù hợp với nhu cầu thiết thực của người dân Việt Nam. Mới đây nhất là sản phẩm Bảo an Thành đạt – sản phẩm đầu tiên bảo vệ con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng mới ảnh 2

Nhân dịp khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ khách hàng tại Hải Dương, thông qua báo Hải Dương, Generali Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng tổng giá trị 30 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực để có kết quả tốt trong học tập. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, nơi Generali đang hoạt động.

Thành lập năm 1831 tại Ý, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2013 lên đến 66 tỷ Euro. Hiện nay, tập đoàn Generali có hơn 77.000 nhân viên và đang phục vụ trên 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Generali Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100 % vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Generali được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/04/2011. Sau hơn 3 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho hơn 50.000 cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2014 đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 250% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 19 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng). Hiện nay, Generali Việt Nam đã có các văn phòng Tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Hải Dương.

MỚI - NÓNG