Gặp gỡ dàn sao khủng là điểm nhấn chương trình đặc biệt Mùng 4 trên VTV

Dàn diễn viên Về nhà đi con trổ tài ca hát
Dàn diễn viên Về nhà đi con trổ tài ca hát
TPO - Dàn diễn viên hùng hậu của Về nhà đi con, Nàng dâu order, Hoa hồng trên ngực trái... xuất hiện trên sân khấu “Gặp gỡ diễn viên truyền hình”, phát sóng tối Mùng 4 Tết (28/1).

Gặp gỡ diễn viên truyền hình phát sóng 20h tối 28/1 (mùng 4 Tết) trên VTV3. phát lại 7h sáng 29/1 trên VTV1. Chương trình quy tụ dàn diễn viên khủng của các phim ấn tượng của VTV năm qua như Về nhà đi con, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Sinh tử... như Bảo Thanh-Quốc Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Huỳnh Anh, Đình Tú, Việt Anh, Hồng Diễm, Lương Thanh...

Gặp gỡ dàn sao khủng là điểm nhấn chương trình đặc biệt Mùng 4 trên VTV ảnh 1 Cảm ơn con nhé, ca khúc nhạc phim một lần nữa được thể hiện trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình

NSND Trung Anh và “đàn con” Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Thanh, Bảo Hân, hai bố con MC Tuấn Tú-Quang Anh hội tụ trên sân khấu Gặp gỡ diễn viên truyền hình. Bảo Hân-Quang Anh từng nhiều lần hát ca khúc chủ đề Cảm ơn con nhé, tuy nhiên đây là lần đầu Quốc Trường khoe giọng hát.

Gặp gỡ dàn sao khủng là điểm nhấn chương trình đặc biệt Mùng 4 trên VTV ảnh 2 Hồng Diễm và các nữ diễn viên quẩy tưng bừng trên nền nhạc Đi đu đưa đi
Gặp gỡ diễn viên truyền hình là điểm hẹn khán giả được gặp lại các diễn viên quen thuộc, tuy thế họ cũng có những màn hóa thân thành ở các vai trò làm ca sĩ, vũ công. Trong đó Đình Tú-Phương Oanh (Cô gái nhà người ta) kết hợp Thanh Hương, Huỳnh Anh trong ca khúc “Mình yêu nhau bình yên thôi”.
Gặp gỡ dàn sao khủng là điểm nhấn chương trình đặc biệt Mùng 4 trên VTV ảnh 3 Màn hóa thân bất ngờ của Quốc Đam-Việt Anh
Ở màn hoán đổi vai khác, chương trình hứa hẹn đem đến những phút giây thú vị khi các diễn viên Hoa hồng trên ngực trái và Sinh tử hoán đổi cho nhau. Theo đó Hồng Đăng hóa thân vào bà vợ hay ghen của Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam vào vai cô bồ nhí của Việt Anh.

Tập cuối phim Tết Mùa xuân ở lại phát sóng 21h40 tối mùng 4 Tết trên VTV1. Phim quy tụ các diễn viên như Huỳnh Anh, Thu Trang, Tô Dũng, Bảo Anh, NSND Lan Hương Bông.

Phim bắt đầu với câu chuyện cô sinh viên Hòa (Lương Thu Trang) gác lại chuyện tình yêu với Ngọc (Tô Dũng) để lên miền núi dạy học mong kiếm được suất vào biên chế. Cuộc sống miền cao không đơn giản khi Hòa va chạm với Nghĩa (Huỳnh Anh) là anh bộ đội biên phòng vốn ấn tượng xấu về Ngọc. Đoàn làm phim chọn đồn biên phòng Sin Suối Hồ, điểm trường ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu làm bối cảnh.

Gặp gỡ dàn sao khủng là điểm nhấn chương trình đặc biệt Mùng 4 trên VTV ảnh 4 Phim Tết "Mùa xuân ở lại" dài 4 tập
Mục đích lên vùng cao dạy học ba năm để lấy suất biên chế của Ngọc không suôn sẻ. Trong khi đó, tình yêu xa cách của Ngọc-Dũng bị thử thách, trong khi anh bộ đội biên phòng Nghĩa đem lòng thích cô giáo Hòa. Liệu Hòa giải quyết với hai chàng trai này ra sao?
Gala Việc tử tế “Việt Nam-Đi và yêu” phát sóng 20h05 tối 28/1 (Mùng 4 Tết) trên kênh VTV1. Đúng với tên gọi, chương trình là chuyến đi của những người trẻ mong muốn làm điều tử tế. Họ đến với nhiều vùng đất nghèo khó, có những hành trình vươn ra thế giới để khẳng định sức mạnh Việt Nam.
Gặp gỡ dàn sao khủng là điểm nhấn chương trình đặc biệt Mùng 4 trên VTV ảnh 5 Nhiều câu chuyện xúc động trong Gala Việc tử tế
Nhà sản xuất tiết lộ một trong những nôi dung của chương trình là câu chuyện của ông bố Trần Văn Thắng đưa con từu Quảng Ninh lên Hà Nội chữa bệnh. Ông bố này có một cuốn sổ mang cái tên và nội dung gây xúc động “Tạ ơn cuộc đời”. Câu chuyện nhân vật chia sẻ khiến các nghệ sĩ khách mời như NSND Lan Hương, NSƯT Minh Vượng, diễn viên Bảo Thanh rơi nươc mắt. Bên cạnh đó còn nhiều câu chuyện hành trình ý nghĩa khác.
MỚI - NÓNG