Những chương trình truyền hình không nên bỏ lỡ Mùng 2 Tết

Gala cười 2020 lên sóng tối Mùng 2 trên VTV3
Gala cười 2020 lên sóng tối Mùng 2 trên VTV3
TPO - Gala cười là một trong những món ăn quen thuộc, được nhiều khán giả chờ đón vào tối Mùng 2 Tết. NSND Hồng Vân và nhóm nghệ sĩ phía Nam cũng góp mặt.
Gala cười 2020 phát sóng 20h tối Mùng 2 Tết trên VTV3. Món ăn quen thuộc nhiều năm nay trên sóng VTV tiếp tục là dịp hội ngộ nhiều gương mặt nghệ sỹ hai miền. Bốn tiểu phẩm hài trong chương trình mang màu sắc khác nhau, trong đó NSND Hồng Vân dẫn dắt nhóm nghệ sỹ phía Nam trong tiểu phẩm “Mẹ giàu lắm”.
Những chương trình truyền hình không nên bỏ lỡ Mùng 2 Tết ảnh 1 NSND Hồng Vân làm bà mẹ trong "Mẹ giàu lắm"
Trong “Mẹ giàu lắm”, NSND Hồng Vân vào vai bà mẹ có câu cửa miệng mẹ giàu lắm. Cậu con trai là Việt kiều nhưng bà luôn chắt chiu hi sinh cho con. Cậu con trai bất ngờ về quê ăn Tết nên nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Những người thực hiện hứa hẹn tiểu phẩm không chỉ mang tới nụ cười, mà còn mang tới những giọt nước mắt của khán giả.
Những chương trình truyền hình không nên bỏ lỡ Mùng 2 Tết ảnh 2 Trung ruồi cùng nhóm diễn viên trẻ tham gia tiểu phẩm Bến xe cuối năm
Ba tiểu phẩm còn lại là Tơ trời mong manh, Bến xe cuối năm và nhầm. Trong đó nhóm diễn viên trẻ như Trung “ruồi”, Đỗ Duy Nam, Mạnh Dũng, Khánh Linh gặp nhau trong tiểu phẩm Bến xe cuối năm. Trung “ruồi” hóa kẻ cướp bất đắc dĩ trong dịp cuối năm vì hoàn cảnh túng bấn, tuy nhiên kẻ cướp bất đắc dĩ này lại bị cuốn vào những tình huống đầy trớ trêu. Phim Tết Mùa xuân ở lại, tập 2 phát sóng 21h40 tối mùng 2 Tết trên VTV1. Phim quy tụ các diễn viên như Huỳnh Anh, Thu Trang, Tô Dũng, NSND Lan Hương Bông.
Những chương trình truyền hình không nên bỏ lỡ Mùng 2 Tết ảnh 3 Phim xoay quanh Ngọc-cô giáo lên vùng cao dạy học
Phim bắt đầu với câu chuyện cô sinh viên Hòa (Lương Thu Trang) gác lại chuyện tình yêu với Ngọc (Tô Dũng) để lên miền núi dạy học mong kiếm được suất vào biên chế. Cuộc sống miền cao không đơn giản khi Hòa va chạm với Nghĩa (Huỳnh Anh) là anh bộ đội biên phòng vốn ấn tượng xấu về Ngọc. Đoàn làm phim chọn đồn biên phòng Sin Suối Hồ, điểm trường ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu làm bối cảnh. Tạp chí Kinh tế đặc biệt do Trung tâm tin tức VTV24 sản xuất, phát sóng 20h05 trên VTV1 tối 26/1 (Mùng 2 Tết). Với chủ đề “Cuộc chiến nền tảng”, Tạp chí Kinh tế đặc biệt đi sâu vào những vấn đề cả thế giới quan tâm-công nghệ và dữ liệu lớn, mô hình kinh doanh dựa vào công nghệ và dự liễu lớn. Chương trình cũng phản ánh sự thay đổi của cuộc sống gắn với nền kinh tế số.
MỚI - NÓNG