Gái bao của thống đốc New York lo lắng về vụ việc

Gái bao của thống đốc New York lo lắng về vụ việc
TPO - Cô gái 22 tuổi, Kristen đến từ New Jersey, sinh trưởng trong một gia đình tan vỡ và đang rất lo lắng rằng mọi người sẽ nghĩ không hay về cô trong vụ việc liên quan đến thống đốc New York.

Tình yêu đầu tiên của Dupre (Tên thật của Kristen) là âm nhạc, trên trang MySpace, cô đã cho đăng tải những bản thu âm của cô, và trên một file khác, là danh sách những nhân vật gây ảnh hưởng tới cô bao gồm Patsy Cline, Frank Sinatra, Christina Aguilera và Lauryn Hill.

Dupre viết trên trang MySpace rằng cô rời khỏi “gia đình tan vỡ” khi mới 17 tuổi. Trở thành người vô gia cư, cô phải học cách có mọi thứ để rồi lại tuột mất nó.

Dupre nói: “Tôi đã phải học cách thức dậy mỗi ngày, khi những người quan tâm đến bạn đều đã đi khỏi. Nhưng tôi yêu con người mình. Nếu chưa bao giờ trải qua những thời gian khó khăn đó, tôi sẽ không thể đánh giá đúng những người tốt. Những lời này có vẻ sáo rỗng, nhưng đó là sự thật”.

Trong vụ việc liên quan đến Thống đốc New York, Dupre không phải đối mặt với toà án, tuy nhiên cô phải ra làm chứng trước toà trong một cuộc điều tra lớn của ban bồi thẩm.

Một nguồn tin chứng nhận với tờ The Times rằng, Dupre hay chính là Kristen đã có cuộc gặp vào ngày 13/2 với thống đốc Eliot Spitzer tại khách sạn Mayflower ở Whashington, D.C.

Dupre nói với tờ The New York Times: “Tôi không muốn mọi người nghĩ tôi là con quái vật. Đây là một thời gian rất khó khăn, mọi việc rất phức tạp”.

Cô từ chối bình luận về công việc của mình với hãng Emperor’s Club V.I.P và cũng không hề bình luận về ông Spitzer.

Mẹ của Dupre, bà Carolyn Capalbo 46 tuổi nói với tờ The Times rằng bà rất sốc khi biết con gái mình làm việc như một gái bao và hiện đang có vấn đề với luật pháp.

Bà Capalbo nói: “Nó là một cô gái thông minh có thể điều khiển được một người như thống đốc, nhưng nó vẫn chỉ là một cô gái 22 tuổi và không thể can thiệp vào những chuyện lớn hơn bản thân mình”.

Trong khi đó, hôm thứ Tư vừa qua ông Spitzer đã từ chức thống đốc.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.