Gã tài xế dẻo mỏ và cú 'cướp trắng' cả tình lẫn tiền của gái ngoan cả tin

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn mất đời con gái, mất tiền cho trai chỉ vì yêu bằng tai mà không tỉnh táo để dò đến ngọn nguồn xuất thân, quê quán của người đàn ông dẻo mỏ mới quen đó.

Việc cần với bạn lúc này sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cái kết không thể đắng hơn của gái ngoan khi rơi vào bẫy tình của Sở Khanh, là hết sức bình tĩnh. Chính bạn cũng phải xác định cần dũng cảm đối diện với sự thật và chấp nhận nó, có thế bạn mới hi vọng tìm được lối thoát, tìm được giải pháp hợp tình, hợp lí để khắc phục hậu quả của sai lầm mình đã gây ra. 

Bạn mất đời con gái, mất tiền cho trai chỉ vì yêu bằng tai mà không tỉnh táo để dò đến ngọn nguồn xuất thân, quê quán của người đàn ông dẻo mỏ mới quen đó. Bây giờ thì việc đã rồi, bạn cần xác định là lỗi lầm dù to dù nhỏ thế nào cũng không thể tránh khỏi phải trả giá. Mà bạn đã trả giá bằng cái ngàn vàng của người con gái, bằng tất cả số tiền cật lực làm việc bao năm ở nhà máy bạn mới có được khi trao hết cho nhân tình không cần tính toán rồi đấy. Vì vậy bạn không nên làm khổ mình nữa mà nên rút kinh nghiệm để không bao giờ lặp lại chuyện cũ nữa. 

Cái gì quên được thì gắng mà quên đi để thanh thản lo cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của bạn. Mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé. Bên bạn còn có bố mẹ, có người thân và cả đồng nghiệp cùng làm trong nhà máy nữa. Nếu thật sự cần đến sự tư vấn của họ bạn hãy tự tin tìm đến họ. Nhất định mọi người sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn nhạy cảm khó khăn này. 

Chúc bạn thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG