Gã hàng xóm lộ chuyện hiếp dâm khi nhắn tin rủ bé gái đi nhà nghỉ

TPO - Thấy em T. thường xuyên sang nhà chơi với con gái mình và các cháu nhỏ trong xóm nên Lụa đã xin số điện thoại và nhiều lần dụ dỗ T. đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Ngày 8/3, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm (xử kín) đối với bị cáo Võ Văn Lụa (29 tuổi, ngụ ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, cha mẹ em H.T.D.T (sinh ngày 12/8/2006) thường xuyên đi làm thuê nên đã gửi T. cho bà ngoại chăm sóc.

Do gần nhà nên T. hay sang nhà chơi cùng con gái Lụa và các cháu nhỏ trong xóm. Nhìn thấy vậy, Lụa đã xin số điện thoại T. để kết bạn, nhắn tin qua Zalo tỏ tình yêu thương.

Lợi dụng sự non nớt và thiếu hiểu biết của T., Lụa đã rủ rê em này quan hệ tình dục. Từ tháng 8 -10/2018, bị cáo đã 4 lần giao cấu với bị hại.

Sự việc chỉ được phát hiện khi mẹ T. về nhà và thấy được tin nhắn mà Lụa rủ T. đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Sau đó, gia đình đã nhanh chóng đến trụ sở công an xã để tố cáo Lụa.

Tại tòa, Lụa đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đã gây ra. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lụa 13 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm