Gã đàn ông độc thân 'gạ tình' ngay vợ hàng xóm bằng chiêu trò nhiều người phụ nữ dễ mắc phải

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chắc anh không dễ dàng gì tin ngay lời vợ là trong chuyện ngoại tình này thì lỗi do anh hàng xóm ga lăng còn vợ anh vô tội đúng không anh?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ 'say nắng' bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng, chắc anh không dễ dàng gì tin ngay lời vợ là trong chuyện ngoại tình này thì lỗi do anh hàng xóm ga lăng còn vợ anh vô tội đúng không anh?

Tôi rất hiểu tâm trạng, hiểu lòng anh lúc này đang hụt hẫng, đau khổ khi phát hiện ra người vợ đảm đang, dịu hiền, dành hết tình yêu thương cho chồng cho con lại quay ra phản bội chồng, quan hệ ái ân với anh hàng xóm như thế.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ không phải lúc anh ngồi đó than thân trách phận, hay đổ lỗi cho người đàn ông trông bề ngoài lịch sự, thân thiện và bên trong nham hiểm gạ tình ngay vợ hàng xóm vốn coi mình như người trong nhà đó.

Việc cần làm của anh là cùng vợ tìm ra nguyên nhân để nếu được thì níu giữ hạnh phúc để các con có bàn tay nuôi dưỡng, chăm sóc của cả bố lẫn mẹ. Hoặc không may đường ai nấy đi thì cũng hợp tình hợp lý, tâm phục, khẩu phục cho người trong cuộc.

Anh cũng nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với anh hàng xóm xấu nết đó, cần thì anh có thể tìm sự trợ giúp của chính quyền, của cơ quan người hàng xóm kia công tác.

Nhất định khi thấy anh có thái độ cứng rắn, anh hàng xóm biết phải làm gì nếu không muốn vì quan hệ trai gái này khiến anh ấy mất thanh danh cũng như sự nghiệp. Bình tĩnh anh nhé, mong mọi sự tốt lành để gia đình anh không phải chịu cảnh tan đàn, xẻ nghé.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.