Fan lâu năm đột ngột qua đời, Mỹ Tâm đau xót: ‘Từ bao giờ các bạn làm chị buồn nhiều như vậy?’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mỹ Tâm không khỏi đau xót khi hay tin một fan lâu năm đột ngột qua đời. “Chị thật sự rất buồn và vẫn không thể tin điều này đã xảy ra”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Ngày 25/11, FC ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ thông tin thành viên lâu năm là N.H. đột ngột qua đời. N.H. là thành viên hoạt động sôi nổi cùng FC Mỹ Tâm trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà chàng trai trẻ lại chọn cách kết liễu cuộc đời mình. Dòng tin nhắn cuối cùng N.H. gửi đến các thành viên trong FC Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhận tin buồn, Mỹ Tâm có chia sẻ dài thổ lộ nỗi lòng của mình cũng như gửi gắm tâm tư tới người hâm mộ. Mỹ Tâm bộc bạch: “Từ bao giờ các bạn lại làm chị buồn nhiều như vậy? Vừa nghe tin em N.H quyết định rời khỏi cuộc sống, rời xa mọi người, chị đã không khỏi đau xót.

Chúng ta dù những người xa lạ nhưng lại có chung một tình cảm yêu thương như người thân. Dù có chuyện gì các bạn hãy luôn nghĩ rằng được sống là điều quý giá nhất, mọi thứ khác đều có thể giải quyết và mọi điều tiêu cực cũng sẽ qua đi. Nên hãy sống thật vui và chia sẻ cùng nhau các bạn nhé.

Em N.H vừa mới gặp nhau vui vẻ nhiệt huyết đây nhưng bên trong có lẽ đã mang nhiều giằng xé. Ước gì em có thể chia sẻ với ít nhất một người bạn nào đó để giúp em vượt qua những lúc nặng lòng tuyệt vọng. Chị thật sự rất buồn và vẫn không thể tin điều này đã xảy ra.

Cám ơn em N.H đã dành thanh xuân tươi đẹp cho cuộc đời, cho mọi người, cho chị và cho FC chúng ta nói riêng. Bao nhiêu cuộc hội ngộ còn dang dở, FC mình hãy dành chỗ cho bạn ấy trong tim nhé. Yêu thương em N.H, mong em an nghỉ thảnh thơi”.

Fan lâu năm đột ngột qua đời, Mỹ Tâm đau xót: ‘Từ bao giờ các bạn làm chị buồn nhiều như vậy?’ ảnh 1

Mỹ Tâm luôn dành tình cảm đặc biệt và sự trân trọng với khán giả.

Mỹ Tâm cũng động viên đến những người hâm mộ khác: "Chị gửi lời yêu thương đến các thành viên của FC, những người chưa từng quen nhưng đâu đó có biết, có yêu thương chị xin hãy giữ gìn cuộc sống tươi đẹp của bản thân và hãy sống một cuộc đời thật bình yên hạnh phúc. Đừng làm bản thân đau, đừng làm người thân và chị buồn nhé. Chị luôn tự hào về các bạn".

Đây không phải lần đầu Mỹ Tâm thể hiện tình cảm và sự trân trọng với khán giả, người hâm mộ. Cô từng bày tỏ sự xúc động khi biết câu chuyện một fan lâu năm ấp ủ kế hoạch đi xem live show Tri âm đột ngột qua đời chỉ 8 ngày trước lúc sự kiện diễn ra.

Thời điểm đó, Mỹ Tâm chia sẻ: "Chị thương và xúc động quá! Chị gửi cái ôm nồng ấm yêu thương đến em ấy và tất cả bạn FC chúng ta vì những tình cảm không thể đong đếm". Cô cũng bày tỏ nguyện vọng gửi quà cho người hâm mộ quá cố thay lời tri ân tình cảm.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.