Học sinh Quảng Bình và đại biểu Hành trình tại buổi giao lưu Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương

Nhịp đập biển đảo

TP - Hướng về biển đảo quê hương là hoạt động xuyên suốt Hành trình theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển - Học kỳ trên biển diễn ra từ ngày 3 đến 23 - 10 do T.Ư Đoàn phối hợp Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức.
Các bạn trẻ và cựu thủy thủ tàu không số tại lễ xuất quân

Bắt đầu hành trình đường Hồ Chí Minh trên biển

TP - Gần 150 đại biểu là những gương mặt trẻ tiêu biểu, chiến sĩ, doanh nhân, thầy thuốc trẻ, cùng văn nghệ sĩ, sinh viên và các cựu thủy thủ tàu không số… cùng hội ngộ trên tàu Hải quân HQ 996, bắt đầu Hành trình theo dấu tích của đường Hồ Chí Minh trên biển từ chiều 6-10 tại bến K20 (Thủy Nguyên - Hải Phòng), điểm xuất phát của tàu không số năm xưa.
Giao lưu một hành trình huyền thoại

Giao lưu một hành trình huyền thoại

TP - Tối qua, hàng trăm sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ TP Hải Phòng có cuộc giao lưu với gần 150 đại biểu tham gia Hành trình theo dấu tích đường Hồ Chí Minh trên biển - Học kỳ trên biển.
Điểm đến của tàu không số

Điểm đến của tàu không số

TP - Các bến bãi là điểm đến của tàu không số vận chuyển vũ khí, hàng hoá chi viện cho chiến trường miền Nam đã đi vào lịch sử với cái tên đường Hồ Chí Minh trên biển.
Ông Thạnh và bà Tảng ngày tái ngộ sau 40 năm Ảnh do nhân vật cung cấp

40 năm tìm gặp nữ giao liên

TP - Có một thuyền trưởng tàu không số suốt gần 40 năm âm thầm tìm gặp nữ giao liên đã trao mình nắm đất thiêng trong chuyến tàu cập bến Vũng Rô (Phú Yên) đêm giao thừa 1965...