Euro Cake – sản phẩm bánh kẹo cao cấp đến từ Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
Euro Cake là sản phẩm bánh ngọt được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần Euro Thái Lan, sản xuất trong dây chuyền hiện đại để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm là sự kết hợp của lớp bánh bên ngoài mềm, ẩm cùng bên trong là nhân kem trứng và các hương vị khác tạo nên hương thơm đặc trưng. Các nguyên liệu đều được đảm bảo chất lượng, thông qua chọn lọc kỹ lưỡng, không có chất bảo quản. Mẫu mã của các loại bánh cũng rất đa dạng từ vị truyền thống, vị lá dứa, vị dâu,…

Euro Cake – sản phẩm bánh kẹo cao cấp đến từ Thái Lan ảnh 1

Công ty TNHH European Food là một trong những nhà sản xuất thực phẩm và đồ ăn nhẹ hàng đầu tại Thái Lan. Với nỗ lực không ngừng trong việc phát triển các sản phẩm tốt hơn, lựa chọn nguyên liệu chất lượng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và công nghệ đóng gói mới nhất, hãng đảm bảo rằng các sản phẩm mang thương hiệu “EURO” là những sản phẩm chất lượng nhất sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người tiêu dùng theo đúng như câu slogan của thương hiệu "EURO ... Chất lượng của nụ cười"

Euro Cake là một sản phẩm được giới thiệu tại Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2022 tại Hà Nội do Cục xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP) thuộc Bộ Thương mại Thái Lan và Công ty VINEXAD - Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp tổ chức, mở cửa từ ngày 21/7 tới 24/7. Sự kiện được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Euro Cake – sản phẩm bánh kẹo cao cấp đến từ Thái Lan ảnh 2

Khách hàng có cơ hội dùng thử các sản phẩm tại sự kiện.

Các hoạt động nổi bật tại hội chợ năm nay có thể kể đến như trưng bày, giới thiệu và quảng bá cho các sản phẩm thực phẩm có thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, check-in nhận quà tặng từ Văn phòng Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội hay nếm thử đồ ăn cung cấp bởi nhà hàng đạt chứng chỉ Thai Select tại Hà Nội.

Đồng thời, hội chợ cũng sẽ mở ra cơ hội kết nối kinh doanh, thương mại cho các nhà phân phối, bán lẻ và các công ty muốn tìm cơ hội hợp tác kinh doanh các sản phẩm của Thái Lan. Thông qua hội chợ này, các nhà phân phối Việt Nam sẽ có thể tìm hiểu lại nhu cầu thị trường, lan tỏa và giới thiệu tên tuổi của công ty mình tới người tiêu dùng trong nước và tìm kiếm đối tác hợp tác, cung ứng hàng hóa từ Thái Lan.

Hội chợ quy tụ gần 100 gian hàng tới từ các công ty Thái Lan, văn phòng đại diện và đại lý phân phối Việt Nam, trưng bày nhiều chủng loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Thái Lan, bao gồm thực phẩm và đồ uống, sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, dệt may, trang sức, mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, quà tặng và trang trí nội thất, dịch vụ du lịch và xúc tiến thương mại.

Euro Cake – sản phẩm bánh kẹo cao cấp đến từ Thái Lan ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.