Em trai Choi Jin Sil muốn nhận nuôi hai cháu

Em trai Choi Jin Sil muốn nhận nuôi hai cháu
TPO – Trong khi chồng cũ của nữ diễn viên Choi Jin Sil, Cho Sung Min đang giành quyền nuôi con, thì em trai của cô là Choi Jin Young cũng tiết lộ ý định sẽ nhận hai cháu làm con nuôi.

Sau đám tang của chị, Choi Jin Young đã nói rằng anh muốn hai cháu sống cùng mình và gia đình bên ngoại.

Hiện hai bé vẫn sống cùng với gia đình chú. Choi Jin Young hi vọng hai bé sẽ sống thoải mái và được yêu thương.

Kể từ khi li hôn với Choi Jin Sil, Cho Sung Min đã từ bỏ quyền làm cha. Và nay, khi mẹ của hai đứa trẻ đã ra đi thì Cho Sung Min có thể lấy lại quyền này.

Hai con của Choi Jin Sil có quyền hưởng tất cả tài sản của mẹ. Và nếu Cho Sung Min lấy lại được quyền nuôi con thì anh sẽ có tất cả số tài sản đó.

Nếu Choi Jin Young muốn nhận hai cháu làm con nuôi thì phải nhận được sự đồng ý từ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là Cho Sung Min.

Em trai Choi Jin Sil muốn nhận nuôi hai cháu ảnh 1
Em trai và mẹ của Choi Jin Sil trong lễ tang

Em trai của nữ diễn viên bạc mệnh – Choi Jin Young nói: “Thậm chí cả hai đứa trẻ còn không biết đến sự tồn tại của cha chúng. Anh ta lấy cớ gì khi muốn giành lại quyền nuôi con sau khi đã từ bỏ chúng mấy năm nay?”

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí hôm 3/11 vừa qua, mẹ của Choi Jin Sil cũng lên tiếng chỉ trích trước hành động đòi quyền nuôi con của Cho Sung Min. 

Vụ tranh cãi này đang ngày càng căng thẳng và rất có thể phải nhờ đến phán quyết của tòa án.

Trang Thu
Theo Kpop

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.