Elton John tán dương người bạn đời

Elton John tán dương người bạn đời
TPO - Mới đây, nam ca sĩ Elton John đã thổ lộ rằng: người bạn đời của ông- David Furnish, chính là người đã giúp Elton trở nên cởi mở hơn và đã chia sẻ rất nhiều điều với ông trong cuộc sống.

Ca sĩ và nhà sản xuất phim David Furnish đã chính thức trở thành người bạn đời của Elton John vào tháng 12 năm 2005 sau 9 năm hẹn hò.

Elton John, năm nay 60 tuổi, khẳng định rằng ông rất hạnh phúc với David và chính David là người đã giúp đỡ ông rất nhiều.

Elton nói: “Năm nay là năm thứ 12 chúng tôi ở bên nhau, và đây là mối quan hệ tốt đẹp nhất từ trước đến nay của tôi.

David đã mang đến cho tôi rất nhiều, đó là một mối quan hệ 50-50. Trước đây, các mối quan hệ của tôi thường là 90-10".

“Bởi thông thường, đến với tôi, sẽ có áo Versace, đồng hồ Cartier..., mọi người đến với tôi như thế và sau khoảng 6 tháng, mối quan hệ kiểu vậy thường sẽ kết thúc.

Nhưng với David thì khác, cậu ấy thật điềm tĩnh và hòa nhã. Trong cuộc sống, tôi rất ghét đối chiếu hay chất vấn điều gì. David không bao giờ làm điều đó và luôn rất tốt với tôi”.

Elton John đã phải đấu tranh với ma tuý và thói nghiện rượu ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng ông đã từ bỏ được chúng sau khi ra khỏi trại cai nghiện vào năm 1990.

Trang Thu
Theo starpulse

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.