ELKAY GROUP: Hệ thống chi nhánh phủ sóng Quốc Tế

0:00 / 0:00
0:00
Được biết đến là thương hiệu số 1 Việt Nam về thiết kế thi công biệt thự hiện đại, ELKAY GROUP hiện đã có được 5 văn phòng đại diện đặt tại các vùng miền trên cả nước và nước ngoài nhằm đáp ứng các nhu cầu và tiêu chuẩn quốc tế.
ELKAY GROUP: Hệ thống chi nhánh phủ sóng Quốc Tế ảnh 1

ELKAY GROUP là thương hiệu thiết kế Kiến trúc số 1 Việt Nam

ELKAY GROUP - tên đầy đủ Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất ELKAY có tiền thân là công ty TNHH ELKAY Việt Nam. Năm 2016, Công ty được sáng lập và tại tỉnh Hưng Yên, Việt Nam với đội ngũ thành viên gồm các kiến trúc sư hàng đầu đã có từ 20 năm kinh nghiệm.

Cuối năm 2017, dưới sự lèo lái của ban lãnh đạo công ty, ELKAY nhanh chóng phát triển và mở rộng ra 4 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Trong đó bao gồm Hưng Yên, Hà Nội, HCM và Đà Nẵng. Tên tuổi của công ty ngày càng được nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính, xây dựng, bất động sản tin cậy và lựa chọn. Trong đó bao gồm cả dự án ở các nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Âu, châu Mỹ.

Những dự án mà Công ty nhận được ngày càng phong phú: từ những công trình nhà ở, shophouse, biệt thự… cho đến các công trình lớn, khách sạn, trung tâm thương mại, quy hoạch khu biệt thự, khu vui chơi giải trí… tầm cỡ. Những công trình ELKAY hoàn thành độc lập, trọn gói bao gồm từ thiết kế, thi công. Cũng có những công trình liên kết với các công ty, đội ngũ xây dựng lớn ở trong nước và quốc tế.

Năm 2018, ELKAY liên kết với American Consultants Group (ACG) có thêm một văn phòng đại diện ở USA (Mỹ) để đảm bảo phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất. Công ty mong muốn mang lại những công trình chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế cho mọi khách hàng đồng thời gia tăng lợi ích khách hàng với hệ thống văn phòng trải rộng toàn quốc và nước ngoài.

ELKAY GROUP: Hệ thống chi nhánh phủ sóng Quốc Tế ảnh 2

Việc có một hệ thống chi nhánh phủ rộng cũng tạo thuận lợi cho sự giao thoa văn hóa, cập nhật các xu hướng, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và các công nghệ tiên tiến nhất. Giúp tận dụng tối đa tài nguyên tại địa phương và đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

ELKAY đã hoàn thành rất nhiều dự án nổi bật như: Khu biệt thự Beverly Hill Hạ Long rộng 10,5 ha (2018) ; dự án quy hoạch Khu đô thị Liên Ninh, Hà Nội - quy mô 30,1 ha (2017); Dự án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Kon Tum 2030 tầm nhìn 2050 - liên danh với Design 3 International (D3I) và Công Ty Cổ phần tư vấn xây dựng và quy hoạch Việt Nam (BIDECONS) - quy mô 13,500 ha (2012 - 2015); dự án tại Guatemala - Miraflores Shopping Mall (2009); Trung tâm Fishers Ridge Town Center 50 ha ở Victor, New York, Mỹ (2009); v.v…

Các công trình của ELKAY đã đáp ứng được yêu cầu của những vị khách khó tính nhất, đem lại không gian sống, làm việc, kinh doanh hoàn hảo, đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế. Những công trình đó cũng trở thành nền tảng để xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu của Công ty.

Hiện nay, với mạng lưới 5 văn phòng đại diện được phân bổ trong nước và nước ngoài, ELKAY đang tạo ra những công trình đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, phù hợp với văn hóa, kinh tế của từng địa phương. Với ELKAY, việc mở rộng mạng lưới chi nhánh không đơn thuần là việc mở rộng quy mô công ty, đó cũng là cách để đảm bảo có một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ELKAY

America:15612 Coolidge Ave, Silver Spring, MD 20906 USA

Hà Nội:Shophouse số 4NV4B- 18, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển

Đà Nẵng:223 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, TP, Đà Nẵng

Khánh Hòa: A8 - 19 Đường 24A, KĐT Hoàng Long, Phước Long, Nha Trang

HCM:Số 16 đường số 7 khu cityland center hill ( Đường Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp) Tp HCM

Hưng Yên: Đường Vũ Văn Cẩn, Phường Bần Yên Nhân, Thị Xã Mỹ Hào

Hotline: 1900 638 348

Email: contact@elkay.vn

website: elkay.vn - ikay.vn

MỚI - NÓNG