e-Chip MOBILE trao giải Vietnam Mobile Awards 2007

e-Chip MOBILE trao giải Vietnam Mobile Awards 2007
Tạp chí e-Chip MOBILE đã tổ chức Lễ công bố và trao giải thưởng Vietnam Mobile Awards 2007 – Giải thưởng Mạng và Hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất năm 2007 tại Hà Nội.

Đây là lần thứ ba liên tiếp tạp chí e-Chip MOBILE đứng ra tổ chức Vietnam Mobile Awards và cũng là lần thứ hai liên tiếp, Chương trình nhận được sự Bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Liên Hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Như mọi năm, Vietnam Mobile Awards 2007 là cơ hội để đông đảo người dùng ĐTDĐ bỏ lá phiếu bầu cho mạng điện thoại tốt nhất, cho hãng điện thoại mà mình yêu thích. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng bày tỏ sự khen ngợi hay được góp ý và bình luận đối với các nhà cung cấp mạng, và các hãng điện thoại.

Năm nay, ngoài hai đối tượng trên, Nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên điện thoại di động, Đơn vị bán lẻ hay Trung tâm bảo hành điện thoại… cũng là những đơn vị được người tiêu dùng quan tâm bình chọn.

Với việc không ngừng mở rộng quy mô giải thưởng qua các năm, VMA là dịp để các đơn vị trong ngành viễn thông di động nhìn lại một năm hoạt động, nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện doanh nghiệp hơn trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm của mình, cũng như chuẩn bị kế hoạch hành động cho một năm mới.

Chương trình VMA vừa khép lại giai đoạn bình chọn vào ngày 28/12/2007, sau gần 2 tháng phát động. Với 2 hình thức: bình chọn trên báo giấy (e-Chip MOBILE Tuần, e-Chip MOBILE SE) và bình chọn trực tuyến trên website www.vma.com.vn, năm 2007, Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người sử dụng ĐTDĐ, với tổng số phiếu bình chọn lên đến 138.640 phiếu, đạt số phiếu bình chọn cao nhất trong 3 năm VMA liên tiếp.

Quy mô giải thưởng dành cho các mạng năm nay đã được mở rộng hơn so với năm trước bao gồm các giải:

Giải thưởng dành cho Mạng di động:

Đúng như dự đoán của 51,7% người tham gia bình chọn,  MobiFone đã trở thành “Mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2007” với số điểm 2.800.472, đồng thời đoạt các giải phụ: “Mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất” với 2.945.147 điểm, “Mạng có dịch vụ phi thoại (GTGT) tốt nhất” với 1.360.087 điểm.

Giải thưởng “Mạng có thương hiệu được nhiều người biết đến nhất” với 1.670.795 điểm bình chọn đã thuộc về cho Viettel thể hiện được tốc độ phát triển của mạng này trong năm qua. Viettel cũng đạt các danh hiệu: “Mạng có thương hiệu được nhiều người biết đến nhất” với 1.670.795 điểm bình chọn, “Mạng được tin cậy nhất” với 1.565.263 điểm.

Giải “Mạng cố định không dây (sử dụng công nghệ di động) được nhiều người sử dụng nhất” thuộc về E-Com (EVNTelecom) với 61.092 người bình chọn.

Giải thưởng dành cho Hãng điện thoại di động:

Nokia tiếp tục khẳng định vị trí số 1 với giải thưởng “Hãng điện thoại được ưa chuông nhất năm 2007” với số điểm 663,290. Tuy nhiên năm nay có sự thay đổi, Samsung vươn lên vị trí số 2 với 603,333 điểm. Tiếp theo lần lượt là Sony Ericsson, Motorola, LG. Nokia đồng thời dành giải “Mức độ nhận diện thương hiệu” với 331,415 điểm bình chọn.

Giải thưởng “Điện thoại có tính năng giải trí được ưa thích nhất” thuộc về Sony Ericsson W950i với 667.190 điểm bình chọn. Các vị trí thứ hai và ba là Nokia N95 và LG Shine KE970.

Giải thưởng “Điện thoại thời trang của năm”  thuộc về Nokia 8800 Sirocco Gold với 486,928 điểm bình chọn. Các vị trí thứ hai và ba là Samsung U600 và Motorola V8.

Giải thưởng “Điện thoại hỗ trợ công việc tốt nhất”  thuộc về Samsung Ultra Messaging i600 với 567.663 điểm bình chọn. Các vị trí thứ hai và ba là Nokia E90 và O2 XDA Zinc.

Đơn vị bảo hành của năm:

Tham dự giải có các đơn vị Nokia Care, Hệ thống bảo hành Motorola, Hệ thống bảo hành FPT Mobile, Sony Ericsson Care, Samsung Care. Nokia Care với 277.875 điểm đã đoạt giải “Đơn vị bảo hành của năm”.

Hệ thống bán lẻ của năm:

Tham dự giải có các hệ thống bán lẻ: Thegioididong.com, Hà Nội Mobile Plaza, Mai Nguyên Mobile, FPT Retail, Viettel, Viễn thông A. Thegioididong.com với 332,443 điểm đã đoạt giải “Hệ thống bán lẻ của năm”.

Nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên ĐTDĐ tốt nhất:

Tham dự giải có các nhà cung cấp: GapIT, HandyGame, VTC Game, Vietnamnet Plus. Vietnamnet Plus với 236,426 điểm đã đoạt giải “Nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên ĐTDĐ tốt nhất”.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.