Dương Triệu Vũ thách ai muốn biết giới tính của mình phải làm điều này

Nhiều người luôn đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng?
Nhiều người luôn đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng?
TPO - Phát ngôn sốc của Dương Triệu Vũ đang gây xôn xao dư luận. Có phải nam ca sĩ đang cố tình thu hút sự chú ý bằng chiêu trò?

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Dương Triệu có chia sẻ liên quan tới câu chuyện giới tính. Theo đó, Dương Triệu Vũ khá gay gắt và bức xúc trước những bàn tán về giới tính của mình trong showbiz.

Anh bày tỏ: “Làm trong showbiz, tôi đã quá quen với những câu hỏi về giới tính. Đồn đại nhiều lắm nhưng muốn biết giới tính tôi thế nào thì phải lên giường mới biết được. Một người đàn ông hơn 30 tuổi, đến giờ vẫn độc thân và không công bố hẹn hò ai, bên cạnh đó lại còn có mối quan hệ thân thiết với anh Đàm Vĩnh Hưng thì chuyện bị đặt câu hỏi về giới tính là bình thường".

Dương Triệu Vũ khẳng định anh sẽ không trả lời câu hỏi liên quan tới giới tính vì: “Đó là quyền riêng tư của tôi. Nếu nói ra thì có ai tin không? Hay đơn giản hơn, nói hết tất cả thì còn gì thú vị...”.

Dương Triệu Vũ thách ai muốn biết giới tính của mình phải làm điều này ảnh 1  
Dương Triệu Vũ thách ai muốn biết giới tính của mình phải làm điều này ảnh 2 Nhiều khán giả ủng hộ sự thẳng thắn của Dương Triệu Vũ.

Còn nhớ, trong một talk show diễn ra đầu năm 2017, Dương Triệu Vũ từng gây “bão” dư luận khi tuyên bố có “tình yêu” với Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận thông tin này. Giọng ca “Biển tình” chia sẻ: "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi".

MỚI - NÓNG
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
Lễ trao giải báo chí quốc gia lùi lịch do COVID-19
TPO - Hội đồng Giải Báo chí quốc gia cho biết, do điều kiện dịch COVID-19, năm nay lễ tổng kết và trao giải không diễn ra vào Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) như hằng năm, mà sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Hội Nhà báo Việt Nam tại Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam và VOV1 - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm