Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị kiện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã rơi vào một rắc rối pháp lý vì cô từ chối quảng bá một bộ phim mà cô đã quay trước khi đăng quang.

Báo chí Ấn Độ đưa tin nhà sản xuất của bộ phim ‘Bai Ji Kuttange’ đã đệ đơn kiện lên tòa án quận Chandigarh vì cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu vi phạm hợp đồng.

Theo đó, bà Upasana Singh - diễn viên kiêm nhà sản xuất phim có tiếng ở Ấn Độ cho biết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã cố tình né tránh việc quảng bá cho bộ phim ‘Bai Ji Kuttange’ mà cô tham gia diễn xuất từ trước khi đăng quang.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị kiện ảnh 1

Bà Upasana Singh - nhà sản xuất của bộ phim ‘Bai Ji Kuttange’.

Được biết, theo hợp đồng Harnaaz Sandhu sẽ phải dành khoảng 25 ngày để tham gia quảng bá cùng đoàn làm phim, tuy nhiên cô đã né tránh thỏa thuận này sau khi đăng quang Miss Universe 2021.

Bà Upasana Singh cho biết đã cố gắng liên lạc với Harnaaz Sandhu nhưng cô không bắt máy, đồng thời cũng không hồi âm email của bà. Trong khi tất cả các diễn viên của đoàn làm phim đều đăng tải poster phim lên trang cá nhân để quảng bá cho bộ phim thì mỹ nhân Ấn Độ cũng không làm điều này.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị kiện ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu.

Trước những động thái của người đẹp, bà Upasana Singh đã quyết định đệ đơn kiện lên tòa án quận Chandigarh và yêu cầu Harnaaz bồi thường 10 triệu rupee (khoảng 3 tỷ đồng).

Khi đăng quang Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu được giới thiệu là một diễn viên có tiếng ở Ấn Độ. Cô cũng được các nhà sản xuất phim có tiếng trong nước rất ưu ái.

Có thể nói sự việc lần này đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Harnaaz Sandhu, tuy nhiên về phía người đẹp vẫn chưa có phản hồi gì trước công chúng.

MỚI - NÓNG
Chiêu trò huy động vốn lãi suất 'khủng' của BĐS Nhật Nam; doanh nghiệp tạo 'sốt đất ảo' bị xử lý
Chiêu trò huy động vốn lãi suất 'khủng' của BĐS Nhật Nam; doanh nghiệp tạo 'sốt đất ảo' bị xử lý
TPO - Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Bỏ quy định 80% người dân đồng ý là thu hồi đất; Phú Thọ ‘khai tử’ dự án khu du lịch nghỉ dưỡng 820ha của Louis Capital; Thêm địa phương cảnh báo chiêu trò huy động vốn lãi suất 'khủng' của BĐS Nhật Nam; Sẽ đề xuất xử lý doanh nghiệp 'làm trò' sốt đất tại Bình Phước;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.