Đuổi việc cô giáo mầm non vì quấn chặt chân trẻ bằng băng dính

Người mẹ Jessica Hayes chia sẻ lên Facebook ảnh con gái bị thương do băng dính dán quá chặt. Ảnh: Jessica Hayes.
Người mẹ Jessica Hayes chia sẻ lên Facebook ảnh con gái bị thương do băng dính dán quá chặt. Ảnh: Jessica Hayes.
Hai cô giáo mầm non bị đuổi việc sau cáo buộc dùng băng dính quấn chặt bên ngoài đôi giày của bé 17 tháng tuổi, khiến cổ chân em bị sưng và bầm tím.

Sau bài phản ánh của người mẹ trên mạng xã hội, cảnh sát Carolina (Mỹ) đã vào cuộc điều tra hai cô giữ trẻ được cho là có hành vi bạo hành bé 17 tháng tuổi.

Trang NYdailynews đưa tin hai cô giáo của nhà trẻ Pleasant Hill Baptist Church Day Care ở thị trấn Elkin (Carolina) đã bị đuổi việc sau cáo buộc dùng băng dính quấn chặt bên ngoài đôi giày của bé 17 tháng tuổi, khiến cổ chân em bị sưng và bầm tím.

Hôm 16/5 vừa qua, chị Jessica Hayes đón con gái từ nhà trẻ nói trên về và phát hiện hai chân bé bị quấn chặt bằng băng dính. Người mẹ chia sẻ sự việc lên Facebook kèm hình ảnh cho thấy cổ chân con tím bầm.

"Có ai nhìn thấy điều bất thường hay tôi là người duy nhất? Phần băng dính được dán chặt và lâu đủ để lại dấu vết trên chân con tôi. Con khóc to khi tôi tháo băng ra", người mẹ viết. 

Jessica Hayes nói với WXII-TV rằng chị sẽ tiếp tục gửi con gái ở nhà trẻ Pleasant Hill Baptist Church Day Care sau sự việc. Danh tính của hai giáo viên vừa bị cho thôi việc chưa được xác định.

Bà Maehsell Marley - giám đốc nhà trẻ - cho biết hành động dán băng dính vào chân trẻ là không thể chấp nhận.

"Chúng tôi có đội ngũ cô nuôi dạy trẻ tận tình, luôn cố gắng chăm sóc tốt cho các bé thay cha mẹ. Các cá nhân gây ra sự việc không đại diện cho chúng tôi", nữ giám đốc nói với WXII.

Đài truyền hình này đưa tin một em nhỏ khác cũng bị dán băng dính vào chân cùng thời điểm chị Jessica Hayes phát hiện con có dấu hiệu bị bạo hành. Cảnh sát đang điều tra nhà trẻ. 

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

Có những thí sinh sẽ không đạt nguyện vọng trong mùa tuyển sinh năm nay Ảnh: Trọng Tài

Thí sinh mất cơ hội xét tuyển ĐH khi không thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TP - Bộ GD&ĐT vừa đề nghị hai Đại học (ĐH) Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho những thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh. Tuy nhiên, sự vào cuộc của 2 ĐH Quốc gia là chưa đủ, thí sinh vẫn có nguy cơ không được xét tuyển ĐH.