Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước

Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước
TPO - Hai chị em họ dẫn nhau ra hồ chơi bị trượt chân đuối nước. Trong khi lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nạn nhân thì hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem.

Đến 17h chiều ngày 7/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân đuối nước dưới một hồ nước tại phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên, Bình Dương. Trước đó, vụ tai nạn đuối nước xảy ra vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày.

Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước ảnh 1 Lực lượng chức năng trụt vớt thi thể 2 nạn nhân

Vào thời điểm trên, em Huỳnh Thanh Trúc (SN 2008) và em Nguyễn Triệu Vi (SN 2007, cùng quê Cà Mau) là hai chị em họ rủ nhau ra hồ nước chơi cùng nhóm bạn.

Trong lúc cả nhóm đang chơi thì cả hai chị em không may bị trượt chân, rơi xuống hồ khiến cả 2 chìm trong dòng nước. Nhóm bạn trên bờ nhanh chóng chạy về thông báo cho người thân.

Người dân nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Trong khi lực lượng chức năng đến hiện trường nỗ lực tìm kiếm nạn nhân thì hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Hai nạn nhân sau đó được tìm thấy cách hiện trường không xa và đều đã tử vong.

Được biết, cả 2 được nghỉ học nên đi chơi cùng nhóm bạn. Ba mẹ thì vẫn đi làm công nhân cho một công ty gần đó.

Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước ảnh 2 Hai thi thể nạn nhân được trục vớt lên
Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước ảnh 3 Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến hiện trường chứng kiến
Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước ảnh 4 Nhiều xe cứu hộ được huy động đến hiện trường
Được nghỉ học đi chơi, hai chị em học sinh đuối nước ảnh 5 Người mẹ khóc ngất khi hay tin
MỚI - NÓNG
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
Tập 5 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022
TPO - Tiếp nối chuỗi dự án đầy ý nghĩa trong phần thi Người đẹp Nhân ái - Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ là câu chuyện về lòng bao dung mang đầy tính nhân văn mà hai bạn thí sinh Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) mang đến cho các cụ già neo đơn, những mảnh đời cơ nhỡ, lang thang kém may mắn với dự án mang tên "Quán trọ Trăng Khuyết".
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.