Đức hủy chuyến bay vì UFO

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nhiều chuyến ở sân bay Bremen (Đức) đã bị trì hoãn bởi một vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện suốt 3 giờ hồi đầu tuần.

UFO xuất hiện nhiều lần trên radar của sân bay Bremen từ 18h30 đến 21h30 đêm 6/1. Lập tức giới chức sân bay thông báo hủy một chuyến từ Frankfurt. Một chuyến khác từ Munich phải chuyển hướng đến Hannove.

Chuyến bay thứ ba từ Paris (Pháp) đến Bremen buộc phải lưu lại trên không trung một thời gian trước khi được phép hạ cánh. Trong khi đó, cảnh sát được huy động tới hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo trang tin Local.DE, một người lái ô tô trên đường khẳng định anh thấy một vật thể lạ giống máy bay phát ra ánh sáng và báo tin cho cảnh sát tuần tra ở Bremen. Phát ngôn viên trạm Kiểm soát không lưu Đức (DFS) cho hay: “UFO có đèn bình thường, màu đỏ và xanh”. Cảnh sát Bremen đã cử một chiếc trực thăng đến vị trí UFO xuất hiện nhưng không tìm ra dấu vết.

“Chúng tôi vẫn không biết nó là gì nhưng nó đã ở đó. Rất có thể nó là một máy bay hay một khinh khí cầu”, phát ngôn viên cảnh sát Bremen khẳng định. Cảnh sát đang điều tra vụ việc theo hướng một vụ xâm nhập trái phép vào không phận của Đức.

Các giả thuyết được đưa ra gồm có đây là một chiếc máy bay không người lái hoặc máy bay có hình dạng giống khinh khí cầu, trong khi những người yêu thích truyện viễn tưởng lại cho rằng người ngoài hành tinh đang tìm cách biến trái đất thành thuộc địa.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG