Có 30 kết quả :

Mãn nhãn với những màn bay lượn trên Phụng Hoàng Sơn

Mãn nhãn với những màn bay lượn trên Phụng Hoàng Sơn

TPO - Ngày 30/ 4, Huyện uỷ, UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang phối hợp với Liên đoàn Dù lượn thể thao TPHCM tổ chức chương trình “Bay trên Phụng Hoàng Sơn 2022”. Đây là năm thứ hai sự kiện thể thao này diễn ra, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến chiêm ngưỡng.
100 phi công lượn trên đỉnh Putaleng ở Lai Châu

100 phi công lượn trên đỉnh Putaleng ở Lai Châu

TPO - “Các phi công không chỉ thử thách bản thân mình ở độ cao hơn 3.000m, mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, được ngắm nhìn những nếp nhà nhỏ của người Giáy, người Thái nhiều màu sắc… nép mình bên cánh đồng rộng lớn”, chị Vũ Đoàn Thùy Dương, một phi công thuộc CLB Vietwings chia sẻ.
Những cánh dù bay trên biển mây Hồng Thái, Tuyên Quang

Những cánh dù bay trên biển mây Hồng Thái, Tuyên Quang

TPO - Trong hai ngày 12 và 13/10, vận động viên thuộc Hội dù lượn Hà Nội  thực hiện các màn bay biểu diễn dù lượn trên cánh đồng xã Hồng Thái, huyện Na Hang (Tuyên Quang). Năm nay, huyện Na Hang tiếp tục tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch nhằm thu hút người dân và khách du lịch.
Bay lượn trên bầu trời cùng những đàn chim

Bay lượn trên bầu trời cùng những đàn chim

TPO - Christian Moullec - một phi công dù lượn đã chia sẻ niềm đam mê bay lượn với chim của mình tới mọi người. Một khung cảnh tuyệt vời hiện ra trước mắt khi bay lượn cùng những đàn chim trên bầu trời. Thậm chí bạn còn có thể chạm vào chúng khi đang bay bởi những chú chim này đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của Christian Moullec.
Nữ phi công dù lượn Hải Yến trong lúc chờ bay tại đèo Khau Phạ.

Phiêu cùng dù lượn

TP - “Có gió rồi, Yến, chạy đà đi, cất cánh, bay nào!”, tiếng huấn luyện viên hô vang dứt khoát kèm theo lời nhắc nhở, động viên nữ dù lượn đầu tiên Hải Yến, biệt danh Thỏ, cất cánh thành công. Cô hãnh diện bay lượn trong tiếng hò reo của đồng đội giữa lưng chừng núi đèo Khau Phạ, Mù Cang Chải (Yên Bái).
Lần đầu tiên VN tổ chức giải dù lượn

Lần đầu tiên VN tổ chức giải dù lượn

TP - Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Giải Dù lượn Việt Nam 2012 tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình từ ngày 16 đến 18-11, với sự tham dự của khoảng 30 phi công đến từ các câu lạc bộ dù lượn của Hà Nội, TPHCM và các nước trong khu vực có bộ môn dù lượn phát triển như Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore…