Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra

Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra
TPO – Vừa được chọn làm Đại sứ thiện chí của Thụy Sỹ tại Hàn Quốc cách đây không lâu, mới đây nữ diễn viên trẻ Go Ah Ra được mời ghé thăm đất nước xinh đẹp này.

Go Ah Ra trông rất tươi tắn và trẻ trung, cô lần lượt tới thăm những địa điểm đẹp nhất ở Thụy Sỹ: những cánh đồng hoa rộng bát ngát, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng…

Nữ diễn viên 9x cho biết cô rất vui khi được chọn làm Đại sứ thiện chí của Thụy Sỹ tại Hàn Quốc. Cô nói nơi đây khí hậu ôn hòa và người dân rất hiếu khách.

Trước Go Ah Ra, những sao Hàn đã từng làm Đại sứ thiện chí của Thụy Sỹ tại xứ sở kim chi gồm có: Jang Na Ra, hai chị em Kim Tae Hee và Lee Wan.

Những bức hình Go Ah Ra ở Thụy Sỹ vừa qua đã được đăng tải trên tạp chí chuyên về du lịch Traveller:

Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra ảnh 1
Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra ảnh 2
Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra ảnh 3
Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra ảnh 4
Du lịch Thụy Sỹ cùng Go Ah Ra ảnh 5

Trang Thu
Theo Goara.org

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.