Đu cáp qua sông làm thuê, một người bị lũ cuốn mất tích

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người bị lũ cuốn trên sông Đạ Quay
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người bị lũ cuốn trên sông Đạ Quay
TPO - Mực nước sông Đạ Quay dâng cao hơn 10m so với ngày thường và chảy xiết khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Sáng ngày 24/7, lực lượng cứu hộ huyện Đạ Huoai và tỉnh Lâm Đồng tiếp tục tìm kiếm anh Vũ Danh Lâm (27 tuổi, trú huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), người bị nước lũ cuốn mất tích khi đu cáp qua sông vào trưa hôm qua (ngày 23/7).

Đu cáp qua sông làm thuê, một người bị lũ cuốn mất tích ảnh 1 Khúc sông xảy ra sự cố

Thời điểm đó, anh Lâm cùng một số người đu dây cáp qua sông Đạ Quay đoạn qua xã Đạ M'ri (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) để vào làm thuê cho một công ty trên địa bàn. Anh Lâm chẳng may trượt tay và bị lũ cuốn mất tích.

Những người đi cùng và người dân sống gần đó đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân nhưng bất thành. UBND huyện Đạ Huoai huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ (công an, bộ đội, dân phòng…) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH số 4 (Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng) tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.

Công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn bởi sông Đạ Quay chảy qua địa bàn nhiều xã như Đạ M’ri, Hà Lâm, Đạ Tồn… rồi đổ ra sông Đồng Nai. Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua khiến mực nước sông dâng cao hơn 10m và chảy rất xiết.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.

Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê

TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam

Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam

TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.