Đón năm mới hanh thông theo phong cách mới cùng HD SAISON

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng mong muốn có được những ngày Tết trọn vẹn, một năm mới đủ đầy, HD SAISON triển khai gói vay tiêu dùng không cần phải trả trước, khách hàng nhận được lãi suất thấp chỉ 1,99%/tháng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm.
Đón năm mới hanh thông theo phong cách mới cùng HD SAISON ảnh 1 Khách hàng không cần trả trước và được hưởng lãi suất chỉ 1,99%/tháng từ HD SAISON

Cụ thể, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai gói vay tiêu dùng trong đó khách hàng không cần phải trả trước mà còn nhận được lãi suất thấp chỉ 1,99%/tháng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm điện máy (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí,…), nội thất, vật liệu xây dựng,…

Qua đó, khách hàng không cần phải bỏ ra một đồng nào trước mà vẫn có thể mang những sản phẩm mơ ước về nhà ngay lập tức.

Cùng với ưu điểm lãi suất thấp, gói vay này còn cho phép khách hàng chia nhỏ khoản vay với thời hạn thanh toán lên đến 18 tháng và thay vì sẽ mất thời gian cho việc tiết kiệm để mua sắm thì qua dịch vụ của HD SAISON, khách hàng sẽ được trải nghiệm trước – thanh toán sau.

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và Giấy phép lái xe đến hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc từ ngày 25/01/2021 cho đến ngày 28/02/2021 để làm hồ sơ vay.

Thông tin chi tiết về gói vay, HD SAISON đã công bố trên website www.hdsaison.com.vn. Để được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/HDSAISONFinance.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. 
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.