Đón năm mới hanh thông theo phong cách mới cùng HD SAISON

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng mong muốn có được những ngày Tết trọn vẹn, một năm mới đủ đầy, HD SAISON triển khai gói vay tiêu dùng không cần phải trả trước, khách hàng nhận được lãi suất thấp chỉ 1,99%/tháng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm.
Đón năm mới hanh thông theo phong cách mới cùng HD SAISON ảnh 1

Khách hàng không cần trả trước và được hưởng lãi suất chỉ 1,99%/tháng từ HD SAISON

Cụ thể, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai gói vay tiêu dùng trong đó khách hàng không cần phải trả trước mà còn nhận được lãi suất thấp chỉ 1,99%/tháng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm điện máy (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí,…), nội thất, vật liệu xây dựng,…

Qua đó, khách hàng không cần phải bỏ ra một đồng nào trước mà vẫn có thể mang những sản phẩm mơ ước về nhà ngay lập tức.

Cùng với ưu điểm lãi suất thấp, gói vay này còn cho phép khách hàng chia nhỏ khoản vay với thời hạn thanh toán lên đến 18 tháng và thay vì sẽ mất thời gian cho việc tiết kiệm để mua sắm thì qua dịch vụ của HD SAISON, khách hàng sẽ được trải nghiệm trước – thanh toán sau.

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và Giấy phép lái xe đến hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc từ ngày 25/01/2021 cho đến ngày 28/02/2021 để làm hồ sơ vay.

Thông tin chi tiết về gói vay, HD SAISON đã công bố trên website www.hdsaison.com.vn. Để được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 558854 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/HDSAISONFinance.

MỚI - NÓNG