Đội tuyển Việt Nam đấu UAE: Công Phượng, Văn Hậu lại tập trung muộn

Đoàn Văn Hậu sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam muộn hơn các đồng đội do bận thi đấu cho Heereveen.
Đoàn Văn Hậu sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam muộn hơn các đồng đội do bận thi đấu cho Heereveen.
TPO - Ngày 28/10, đội tuyển Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với UAE, thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trận đấu diễn ra ngày 14/11 tới trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. HLV Park Hang Seo đã triệu tập 27 cầu thủ cho trận đấu này, với đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất như: Quang Hải, Duy Mạnh, Tuấn Anh, Công Phượng, Quế Ngọc Hải…

Theo kế hoạch, đội sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 28/10. Tuy nhiên cho tới chiều nay, mới chỉ khoảng nửa quân số được triệu tập có mặt. Cụ thể gồm những cầu thủ như Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Thanh (HAGL), Hữu Tuấn, Ngô Hoàng Thịnh (Tp Hồ Chí Minh), Anh Đức (Tp Hồ Chí Minh). Các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, Quảng Nam sẽ tập trung muộn hơn.

Đáng chú ý, tiền đạo Công Phượng và hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng chưa có mặt. Theo tìm hiểu, cả Công Phượng và Văn Hậu đều vướng các trận đấu của Sint Truidense và Heereveen trong ngày 10/11. Cả hai vì vậy sớm nhất chỉ có thể tập trung cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam vào ngày 11/11.

Ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Indonesia, Công Phượng và Văn Hậu cũng tập trung muộn.

Theo kế hoạch, từ ngày mai đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu có các buổi tập tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với UAE. Dự kiến trước thời điểm trận đấu diễn ra, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ.  

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sau 3 trận đang được 7 điểm, bằng điểm số với Thái Lan nhưng đứng thứ 2 bảng G do kém chỉ số phụ. 

MỚI - NÓNG