Đôi nam nữ dùng xe máy độ vận chuyển 1kg ma túy

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Y Trang và A Ba
Đối tượng Y Trang và A Ba
TPO - Hai đối tượng khai, họ nhận 31 triệu đồng để vận chuyển thuê số ma tuý trên cho 3 người đàn ông không rõ lai lịch.

Khoảng 13h ngày 20/3, Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp với công an tỉnh Kon Tum, Hải quan tỉnh, bắt quả tang đối tượng Y Trang (SN 1988) và A Ba (SN 1989, dân tộc Brâu, cùng trú ở xã Pờ Y) đang vận chuyển một bịch ni-lông màu đen, bên trong chứa khoảng 1kg chất rắn màu trắng dạng tinh thể  (nghi ma tuý đá), cùng 2 điện thoại di động, 1 xe máy độ chế.

Hai đối tượng khai nhận, trước đó vào 11h cùng ngày, họ đã nhận 31 triệu đồng để vận chuyển thuê số ma tuý trên cho 3 người đàn ông không rõ lai lịch, từ khu vực suối Đôi (thôn Lệc) đến thôn Ngọc Hải, xã Pờ Y giao cho 1 người đàn ông không rõ nhân thân.

Trước đó vào ngày 14/3, lực lượng chức năng đã vây bắt Trần Thị Lụa (39 tuổi, thôn Lệc) tại căn nhà hoang ở thôn Ngọc Hải.

Tại thời điểm bị bắt, Lụa mang theo can nhựa màu xanh, bên trong chứa 1 túi chất rắn dạng tinh thể với khối lượng khoảng 1kg. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận đây là ma tuý đá. 

Lụa cũng khai nhận vận chuyển số ma tuý trên chọ một người đàn ông không rõ lai lịch từ thôn Lệc đến thôn Ngọc Hải với tiền công 2 triệu đồng.

MỚI - NÓNG