Có 20 kết quả :

Rực rỡ đào Chuông xứ Lạng .Ảnh: Duy Chiến

Độc, lạ đào chuông xứ Lạng

TPO - Ở đỉnh núi Công Sơn (huyện Cao Lộc), nơi thường có băng tuyết bao phủ khi thời tiết giá lạnh có những cây đào Chuông quý hiếm. Năm nay, đào chuông nở rộ, đỏ rực đón xuân.
Mai đỏ Đài Loan hút khách Sài Gòn

Mai đỏ Đài Loan hút khách Sài Gòn

TPO - Với mức giá dao động từ khoảng 500 nghìn đồng đến hơn 5 triệu/ cây, mai đỏ nhập khẩu từ Đài Loan được khách hàng khá ưa chuộng tìm mua vì hoa đẹp, độc đáo và độ bám của hoa khá lâu.
Trái cây 'độc, lạ' cháy hàng

Trái cây 'độc, lạ' cháy hàng

TP - Trái ngược với nỗi lo của nhiều người trồng hoa, cây kiểng khi phụ thuộc vào thời tiết, một số nhà vườn trồng cây ăn trái đã chủ động “phòng thủ” khi dày công mày mò, tìm tòi cho ra đời những trái cây nổi chữ, nâng giá trị kinh tế cả trăm lần so với những loại thông thường.
Arul Coffee.

Cà phê “độc, lạ” ở Buôn Ma

TP - Không nằm ở vị trí đắc địa, không DJ, “chân dài”, không quá sang trọng, cầu kỳ song những quán cà phê độc đáo trên cao nguyên Buôn Ma Thuột vẫn được nhiều “thượng đế” tìm đến bởi sự thú vị, ngộ nghĩnh, mới lạ “không đụng hàng”.
Chàng trai mê thú cưng “độc”

Chàng trai mê thú cưng “độc”

Lang thang… trên mạng để tìm loại chó nhỏ cho an toàn, Dũng vô tình… gặp loài chó Chihuahua ngậm tẩu và thấy thích giống chó trông khá đặc biệt: đầu gồ, mắt lác, lưỡi lệch.
Độc, lạ 'áo khoác trong áo khoác'

Độc, lạ 'áo khoác trong áo khoác'

TPO - Lạ và độc là style mới được siêu mẫu Bonie Chen thể hiện trong bộ sưu tập này. Những mẫu thiết kế áo khoác sang trọng và rất tuyệt vời cho mùa đông thêm lạ lẫm, ấm áp.