‘Độc chiêu’ giữ son môi gợi cảm suốt ngày

 ‘Độc chiêu’ giữ son môi gợi cảm suốt ngày
TPO - Môi là phần da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt mà phái đẹp nào cũng mong muốn sở hữu một làn môi đỏ mọng tự nhiên. Trang điểm thế nào để có đôi môi mềm mại, tươi tắn đẹp tự nhiên và giữ son suốt cả ngày thật là khó. Hãy tham khảo 4 bí kíp dưới đây đảm bảo bạn sẽ tự tin có một làn môi tươi đẹp lâu dài.

1. Dùng chổi son

Nếu bạn muốn lưu giữ đôi môi đẹp trong thời gian dài thì nên dùng chổi để tô son vì chổi son được di đi di lại nhiều lần có tác dụng quết đều lớp son trên môi.

Cách làm: Dưỡng ẩm môi trước khi dùng chỉ kẻ viền sau đó dụng chổi chải đều son lên môi, nếu bạn muốn đánh 2 màu son hãy pha màu thật hài hòa cùng tông và chải đêu lên môi bạn sẽ có làn môi đẹp cả ngày. Lưu ý khi dùng chổi son thì không dùng bột dưỡng ẩm chỉ nê dùng kem dưỡng bạn gái nhé!

2. Dùng chì kẻ môi

Ngay cả khi bạn rất bận rộn vào buổi sáng, hãy nhanh tay dùng chì kẻ viền môi trước khi đánh son nhé.

Cách làm: Nếu có thời gian bạn nên dùng màu chì kẻ viền môi gần giống với son môi hoặc là đậm hơn 1 chút sau đó bôi bột dưỡng giữ son lên môi trước khi đánh son sẽ giúp bạn tự tin giữ màu môi suốt cả ngày.

3. Phủ son bóng sau khi đánh son

Mẹo giữ son nữa là phủ một lớp son bóng lên môi sau khi đã hoàn tất trang điểm.

Cách làm: Chọn màu son bóng cùng tông màu hoặc đậm hơn một chút bôi đều lên đôi môi vừa chải son trước đó sẽ cho bạn làn môi tươi mọng và giữ màu suốt cả ngày. Lưu ý không nếu chỉ dùng son bóng môi bạn sẽ mọng tự nhiên chứ không giữ được màu lâu nhé.

 ‘Độc chiêu’ giữ son môi gợi cảm suốt ngày ảnh 1

Ảnh minh họa

4. Tẩy tế bào chết trên môi

Bạn nên tẩy tế bào chết 2 lần/tuần để loại bỏ hoàn toàn phần da khô tróc bám trên môi và các vi khuẩn có hại cho môi.

Cách làm: Dùng son dưỡng môi trước khi tẩy tế bào chết sẽ giúp bạn có làn môi luôn tươi tắn và lưu giữ son lâu hơn để có làn môi tỏa sáng.

Chúc bạn tự tin trang điểm để có làn môi tươi đẹp tự nhiên với khuôn mặt nhé!

MỚI - NÓNG