Có 21 kết quả :

Người dân TPHCM đổ xô đi làm hộ chiếu

Người dân TPHCM đổ xô đi làm hộ chiếu

TPO - Nhiều ngày qua, Phòng quản lý xuất nhập cảnh- Công an TPHCM luôn ken cứng người đến làm hộ chiếu. Mặc dù nơi đây đã ứng dụng công nghệ thông qua tờ khai điện tử tuy nhiên, tình trạng quá tải vẫn diễn ra do lượng người đến cấp đổi hộ chiếu quá đông.
Điểm thu mua của bà Thu, ấp 5, xã Gia Canh mỗi ngày mua khoảng một tấn lá. Ảnh: Hoàng Trường/ VnExpress

Người dân Đồng Nai đổ xô bán lá điều khô

Lá điều khô được thương lái thu mua 1.200 đồng một kg tại xã Gia Canh, huyện Định Quán (Đồng Nai). Trước đó, hồi cuối năm 2012, cũng tại huyện này, người dân đổ xô thu gom lá điều khô đem bán hàng trăm tấn mà không biết thương lái mua để làm gì.
Bãi tắm sông Hồng đông như bãi biển

Bãi tắm sông Hồng đông như bãi biển

TPO - Thời tiết nắng nóng, khiến hàng nghìn người lớn nhỏ đổ ra sông Hồng khu vực Hà Nội để giải nhiệt. Điều đáng nói, những đoạn sông này dòng chảy khá siết, có những đoạn sâu, nông nằm zích zắc, và tình trạng sụt cát gây nguy hiểm cho người dân.
Đổ xô đi tiêm vaccine dịch vụ

Đổ xô đi tiêm vaccine dịch vụ

Sau liên tiếp những sự cố liên quan đến tiêm chủng mở rộng thời gian qua, nhiều người dân ở thành thị đổ xô đưa trẻ đi tiêm vaccine dịch vụ. Trong khi đó, tại một số BV và các điểm tiêm chủng mở rộng lại tự ý ngừng tiêm mũi vaccine liều sơ sinh hoặc yêu cầu gia đình trẻ phải ký cam kết trước khi tiêm chủng.
Cử nhân Mỹ đổ xô học thạc sĩ

Cử nhân Mỹ đổ xô học thạc sĩ

Các trường ĐH và học viện của Mỹ đang ồ ạt cho ra lò ngày càng nhiều thạc sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu của các cử nhân trẻ muốn có tấm bằng học thuật cao hơn để nổi bật trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.