Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh mặc crop-top 'đọ' eo thon, khoe vũ đạo dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh có màn đọ vóc dáng gợi cảm và khoe vũ đạo dễ thương khiến các fans thích thú.

Sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách xã hội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ngay lập tức có những động thái để tăng tốc chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Puerto Rico.

Suốt mấy tháng qua, do tình hình dịch bệnh nên Đỗ Thị Hà không thể chuẩn bị một cách chuyên nghiệp nhất cho Miss World 2021. Cô tranh thủ tự học make-up, catwalk, luyện tiếng Anh ở nhà.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng đàn chị Lương Thùy Linh. Được biết, Đỗ Thị Hà đã tới nhờ đàn chị thân thiết dạy cho một số kỹ năng catwalk cơ bản.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh mặc crop-top 'đọ' eo thon, khoe vũ đạo dễ thương ảnh 1
Đỗ Thị Hà và Lương Thuỳ Linh đọ sắc xinh đẹp.

Đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh hai người đẹp bước đi uyển chuyển ở hành lang chung cư khiến fans phấn khích vì sự trở lại của hai nàng hậu đình đám showbiz hiện nay.

Không chỉ thế, tranh thủ dịp hội ngộ hiếm hoi sau nhiều tháng giãn cách, Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã thực hiện một đoạn clip ngắn, trổ tài vũ đạo cực kỳ nhí nhảnh và dễ thương.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh là hai người đẹp cực kỳ thân thiết trong showbiz. Họ thường chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương bên nhau trên mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh mặc crop-top 'đọ' eo thon, khoe vũ đạo dễ thương ảnh 2
Đỗ Thị Hà thân thiết với đàn chị Lương Thuỳ Linh.
Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh mặc crop-top 'đọ' eo thon, khoe vũ đạo dễ thương ảnh 3
Hai người đẹp thường xuất hiện thân thiết bên nhau ở các sự kiện.

Trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, Đỗ Thị Hà cùng Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã cùng nhau tham gia bếp ăn từ thiện và đi phát cơm cho những người nghèo không có thu nhập vì dịch bệnh.

Đỗ Thị Hà cho biết, cô đang chờ đợi TP. HCM trở lại nhịp sống bình thường để có thể bay vào đây và cùng với ê-kíp của mình chuẩn bị một cách chuyên nghiệp nhất cho cuộc thi Miss World 2021, trong đó có cả dự án Nhân ái mà người đẹp sẽ mang tới cuộc thi năm nay.

MỚI - NÓNG