Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

TPO - Nam Phi, Ấn Độ, Indonesia, Cộng hòa Czech, Venezuela hiện đang là 5 thí sinh được đánh giá cao nhất trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 1
Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 15/7. Sát chung kết, giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế là ông Stephen Inventor-Diáz đã đưa ra dự đoán của mình về 5 thí sinh mạnh nhất trước thềm chung kết. Dự đoán này cũng trùng với bình chọn của nhiều diễn đàn sắc đẹp. Theo đó, Hoa hậu Siêu quốc gia Nam Phi Lalela Mswane đang là người đẹp được đánh giá cao nhất. Cô vốn là bạn cũ của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021 và từng giành ngôi vị Á hậu 2.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 2
Lalela sinh năm 1997, người đẹp tốt nghiệp bằng cử nhân Luật tại Đại học Pretoria. Trước khi trở thành hoa hậu, cô là người mẫu chuyên nghiệp, ký hợp đồng với công ty Alushi Models. Cô được đánh giá cao nhờ nhan sắc xinh đẹp và khả năng ứng xử, thuyết trình ấn tượng.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 3
Người đẹp đại diện Ấn Độ - Ritika Khatnani được coi là đối thủ nặng ký nhất của khu vực châu Á. Tại đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vừa qua, cô có màn trình diễn ấn tượng và được dự đoán sẽ tiến xa trong đêm chung kết vào ngày 15/7 tới.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 4
Ritika là á hậu 1 cuộc thi Miss Diva 2021. Người đẹp từng giành ngôi vị Miss Teen India 2018. Sau đó, Ritika đại diện Ấn Độ tham gia Miss Teen International 2018 và giành ngôi vị á hậu 1. Cô sở hữu chiều cao 1m76, có vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh đẹp. Tại Ấn Độ, Ritika là một vũ công kiêm doanh nhân. Người đẹp đang theo học chuyên ngành truyền thông và giao tiếp tại một trường đại học ở Mumbai.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 5
Một người đẹp nổi bật khác của khu vực châu Á đó là đại diện Indonesia - Adinda Cresheilla. Cô cũng đã có màn trình diễn ấn tượng tại đêm bán kết vừa qua. Trước đó, cô cũng lọt top 3 khu vực châu Á trong phần thi Siêu mẫu cùng với Kim Duyên và người đẹp Ấn Độ.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 6
Adinda Cresheilla năm nay 24 tuổi, là một người mẫu kiêm doanh nhân. Cô cũng là một nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì nữ quyền và bình đẳng giới.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 7
Mỹ nhân tóc vàng đến từ Cộng hòa Séc - Kristýna Malířová được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất của khu vực châu Âu tại cuộc thi năm nay. Cô cũng chính là người thắng danh hiệu Supra Model Europe (Châu Âu) ở phần thi Siêu mẫu trước đó.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 8
Kristýna Malířová từng đại diện quốc gia tham dự cuộc thi The Miss Globe 2019 và giành ngôi vị Á hậu 4. Cùng năm đó, cô đăng quang cuộc thi Miss Aura International 2019. Mỹ nhân Cộng hòa Czech sở hữu mái tóc vàng óng ả, nhan sắc xinh đẹp và một thân hình mảnh mai nhưng vẫn bốc lửa, quyến rũ.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 9
Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Venezuela Ismelys Velasquez là ứng viên nổi bật của khu vực châu Mỹ Latinh. Người đẹp năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m74. Ismelys Velasquez sở hữu body cực kỳ săn chắc, nóng bỏng đậm chất Latinh.
Đọ sắc vóc 5 thí sinh nặng ký nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ảnh 10

Ismelys Velasquez cũng được đánh giá là một mỹ nhân có kỹ năng thi thố sắc đẹp ấn tượng. Cô từng lọt vào Top 10 Miss Venezuela 2020, chiến thắng 2 vương miện Miss Mesoamérica International 2021 và Nữ hoàng Cà phê Quốc tế 2022 (Reinado Internacional del Café).

Tin liên quan