Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo sau khi giảm 10 kg

TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ. Người đẹp tự tin xuất hiện sau khi giảm hơn 10 kg.

Tối 10/11, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò giám khảo tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ở Hà Nội. Người đẹp ngồi ghế nóng cùng anh trai của chồng là Đỗ Quang Vinh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm phó Tổng giám đốc Ngân hàng SHB.

Đây là lần hiếm hoi người đẹp Hà Nội nhận lời làm giám khảo sau khi sinh con hồi tháng 7. Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện cô bận rộn chăm sóc con nhỏ nên chưa có kế hoạch trở lại showbiz.

"Linh muốn đồng hành cùng chồng trong việc phát triển công việc kinh doanh của gia đình nên mới xuất hiện tại sự kiện lần này ở vai trò giám khảo", cô nói.

Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo sau khi giảm 10 kg ảnh 1Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo sau khi giảm 10 kg ảnh 2Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo sau khi giảm 10 kg ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nền nã sau 4 tháng sinh con.

Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo sau khi giảm 10 kg ảnh 4Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế giám khảo sau khi giảm 10 kg ảnh 5

Người đẹp ngồi ghế giám khảo cùng anh trai của chồng.

Tại sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện bộ váy màu kem kín đáo, khoe vẻ đẹp dịu dàng. Cô được nhận xét mặn mà sau khi lập gia đình và sinh con.

Đã giảm hơn 10 kg nhưng gương mặt Đỗ Mỹ Linh vẫn tròn trịa sau khi sinh con. Tuy nhiên, cô cho biết mình hài lòng với nhan sắc hiện tại. "Phụ nữ trong mỗi giai đoạn có một vẻ đẹp khác nhau. Hiện tại, tôi hạnh phúc với vai trò làm mẹ nên việc ngoại hình bầu bĩnh một chút cũng không sao", Đỗ Mỹ Linh nói.

Người đẹp cho biết cô sẽ giảm khoảng 5-6 kg nữa để về lại vóc dáng ban đầu trước khi sinh. Tuy nhiên, hiện tại vì con còn nhỏ nên cô không đặt nặng vấn đề giảm cân mà vẫn ăn uống đầy đủ để có sức khỏe chăm con.

Đỗ Mỹ Linh cho biết từ khi có con, cô cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân. "Trước đây, tôi vốn không phải là người cẩn thận, nhưng từ khi chăm con, tôi rất tỉ mỉ. Sau khi có con, tôi thấy mình người lớn, trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn", cô nói.

Người đẹp chia sẻ cô và chồng còn nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu chăm sóc trẻ con. Có những khi con khóc mãi không nín khiến cô và chồng lúng túng.

Trong khi Đỗ Mỹ Linh chăm con tỉ mỉ, chồng cô vẫn còn vụng về khi chơi với con. "Nhìn anh ấy vụng về khi chơi với con, tôi thấy buồn cười. Nhưng từ khi có con, anh lúc nào cũng sắp xếp công việc để về sớm với con khiến tôi hạnh phúc", cô nói.

Cô cho biết bố mẹ 2 bên đều tôn trọng và ủng hộ cách chăm con của vợ chồng cô. "Tôi nghiên cứu và áp dụng các phương pháp khoa học, hiện đại vào việc chăm con và được bố mẹ hai bên ủng hộ", cô nói.

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang tháng 10/2022. Chồng của cô là doanh nhân Đỗ Vinh Quang, sinh năm 1995, là con trai thứ hai của Bầu Hiển (Đỗ Quang Hiển). Đỗ Vinh Quang giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội khi mới 25 tuổi, là chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh sinh con và sống kín tiếng, ít xuất hiện. Người đẹp cho biết cô chờ con cứng cáp mới quay trở lại phát triển sự nghiệp. Trước khi lập gia đình, sinh con, Đỗ Mỹ Linh là biên tập viên thể thao của đài VTV, đồng thời điều hành nhãn hàng thời trang riêng.

Tin liên quan