Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin

0:00 / 0:00
0:00
Đồ Hiệu Lộc Tuyến là một thương hiệu chuyên phân phối các mặt hàng từ quần áo cho đến phụ kiện thời trang như kính, trang sức, túi xách, giày dép,... Đây đã trở thành một địa chỉ vô cùng quen thuộc đối với những người sành thời trang tại Hà Thành.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến ra đời cách đây không lâu và được biết đến là thương hiệu con của Kính hiệu Lộc Tuyến. Nhưng không vì lý do đó mà Đồ Hiệu Lộc Tuyến kém hơn thương hiệu mẹ. Hiện nay, cả hai thương hiệu đều đang phát triển rất tốt và được sự đón nhận từ khách hàng. Có thể khẳng định rằng, với việc bắt kịp xu hướng trên thị trường thì sự ra đời của thương hiệu con đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu và chủ thương hiệu Lộc Tuyến.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin ảnh 1

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Đồ Hiệu Lộc Tuyến đã xây dựng được thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực thời trang cũng như lấy được niềm tin của khách hàng. Để có thể làm được điều đó, Đồ Hiệu Lộc Tuyến không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn rất chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin ảnh 2

Một trong những điều được khách hàng đánh giá cao tại Đồ Hiệu Lộc Tuyến đó là, cửa hàng luôn không ngừng thay đổi các sản phẩm thời trang theo mùa, luôn bắt kịp xu hướng thời trang trong nước và cả thế giới. Khách hàng luôn dành sự ưu ái nhất định cho Đồ Hiệu Lộc Tuyến bởi những sản phẩm ở đây vô cùng chất lượng và thời thượng.

Đặc biệt, tại Đồ Hiệu Lộc Tuyến không chỉ có những bộ trang phục theo phong cách cá tính mà còn có cả những thiết kế mang nét dịu dàng, thanh lịch. Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ kiện đi kèm tại Đồ Hiệu Lộc Tuyến như túi xách, giày dép đều rất đa dạng và dễ dàng phối kết hợp với nhiều phong cách trang phục.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin ảnh 3

Mục tiêu phát triển của Đồ Hiệu Lộc Tuyến đó là không chỉ cung cấp các sản phẩm thời trang cho chị em tại Hà Nội mà còn mở rộng quy mô của thương hiệu. Xây dựng chuỗi các cửa hàng tại khu vực miền Bắc cũng như hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

Để đạt được những mục tiêu đã đặt ra, Đồ Hiệu Lộc Tuyến đã nhạy bén trong việc áp dụng công nghệ vào bán hàng. Bên cạnh bán hàng truyền thống, Đồ Hiệu Lộc Tuyến đã bắt kịp xu hướng đầu tư vào việc xây dựng website, Facebook để tiếp cận nhiều khách hàng ở các địa điểm khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Đồ Hiệu Lộc Tuyến rất chú trọng vào hình ảnh sản phẩm để nâng cao uy tín, tạo dựng niềm tin cho khách hàng trong việc đặt hàng online. Chính vì thế mà Đồ Hiệu Lộc Tuyến luôn cung cấp hình ảnh chân thực, chính xác và chất lượng cao nhất đến khách hàng.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin ảnh 4

Cùng với việc livestream bán hàng, Đồ Hiệu Lộc Tuyến cũng có những buổi livestream để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ được nhiều hơn cho khách hàng hơn nữa. Cùng với đó, Đồ Hiệu Lộc Tuyến đã thực hiện các buổi tư vấn qua điện thoại, Facebook hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

Nhân viên sẽ dựa vào vóc dáng, sở thích và nhu cầu của khách hàng mà đưa ra những khuyến nghị phù hợp nhất. Mục tiêu của dịch vụ chăm sóc khách hàng này là sao cho vừa thỏa mãn được nhu cầu của người mua, vừa che được những khuyết điểm vóc dáng của họ.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin ảnh 5

Theo thương hiệu Đồ Hiệu Lộc Tuyến thì thời trang là đam mê của nhiều chị em nhưng để có thể thu hút lượng lớn khách hàng thì bên cạnh sản phẩm, cửa hàng cần nhiều yếu tố khác. Trong đó công việc tư vấn khách hàng có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như thúc đẩy doanh số. Vì vậy, Đồ Hiệu Lộc Tuyến luôn chú trọng đào tạo nhân viên kiến thức về thời trang, sản phẩm để có thể mang đến cho khách hàng những lời khuyên chính xác nhất giúp hoàn thiện phong cách cho chị em.

Đồ Hiệu Lộc Tuyến: Thương hiệu thời trang luôn lấy uy tín để tạo dựng niềm tin ảnh 6

Kể từ khi thành lập đến nay, Đồ Hiệu Lộc Tuyến tự hào vì đã được phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Hy vọng rằng với những nỗ lực của mình, Đồ Hiệu Lộc Tuyến sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đặt ra và trở thành địa chỉ thời trang tin cậy dành cho phái đẹp trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Đồ Hiệu Lộc Tuyến

Địa chỉ: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0966261193

Fanpage: https://www.facebook.com/dohieuloctuyen

website: https://loctuyen.com/

MỚI - NÓNG