Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc và hành trình giữ gìn giá trị xưa

0:00 / 0:00
0:00
Đi theo con đường sưu tầm, giao lưu và gìn giữ cổ vật, đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc mong muốn lan tỏa niềm đam mê những giá trị xưa đến nhiều người. 

Trưng bày nhiều tác phẩm độc lạ và quý hiếm, Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc được giới chơi đồ cổ khắp nơi biết đến. Từ những tượng phật gỗ cho đến các thau đồng, bình gốm, tất cả đều được kiểm định chặt chẽ về kiểu dáng, hoa văn, niên đại và xuất xứ. Chính điều này đã giúp Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc tạo dựng uy tín, thu hút đông đảo người chơi đến tìm hiểu và giao lưu.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc và hành trình giữ gìn giá trị xưa ảnh 1

Sản phẩm đồ cổ tại đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc

Được biết, để có được sự tin tưởng như hiện tại, đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc đã gặp không ít thách thức khi mới thành lập. Việc tìm kiếm, thẩm định món vật gây mất nhiều công sức, thời gian với đội ngũ nhân lực. Bên cạnh đó, nhiều món đồ quý không dễ dàng để sở hữu, đòi hỏi phải có trình độ, sự cam kết và cả số vốn lớn.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc và hành trình giữ gìn giá trị xưa ảnh 2

Tuyển chọn sản phẩm là yếu tố quan trọng của đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thế nhưng đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc chưa bao giờ có ý định dừng lại. Nhận thấy vấn đề cần phải giải quyết đầu tiên là nhân lực, nơi đây đã tuyển chọn và tập hợp những cá nhân thật sự có niềm đam mê với đồ cổ, cùng nhau phân công nhiệm vụ và lên kế hoạch phát triển rõ ràng. Bên cạnh đó, bộ phận truyền thông của đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc cũng được đẩy mạnh, tiếp cận hiệu quả các khách hàng cùng người chơi trên khắp cả nước cũng như bạn bè quốc tế. Nhờ vậy, địa chỉ này dần được nhiều người biết đến, mua bán và trao đổi diễn ra thuận lợi, ổn định.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc và hành trình giữ gìn giá trị xưa ảnh 3

Chia sẻ về bí quyết thành công, đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc cho biết việc tạo nên một cộng đồng trân quý các giá trị văn hoá xưa chính là kim chỉ nam phát triển. Đây không chỉ là nơi buôn bán, trao đổi mà còn là điểm giao lưu, sẻ chia câu chuyện của những người yêu thích cổ vật. Điều này chính là động lực giúp đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc sưu tầm nhiều món vật, tác phẩm nghệ thuật độc đáo, quý hiếm hơn nữa. Được biết, mang đến trải nghiệm mua sắm và tham quan tốt nhất chính là thước đo thành công của địa chỉ này.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc và hành trình giữ gìn giá trị xưa ảnh 4

Gìn giữ và lan tỏa giá trị văn hóa

Theo đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc, thị trường đồ cổ là mảnh đất muôn hình vạn trạng. Nhiều người đam mê, nhưng không phải ai cũng “chơi” được. Bởi lẽ, đây là lĩnh vực không chỉ yêu cầu về kinh tế mà còn đòi hỏi mắt phải “tinh” để nhìn hàng. Chính vì thế, khách chơi đồ cổ không bao giờ mua hàng với số lượng nhiều, họ thường chắt lọc để sở hữu món vật độc, quý và lạ. Điều này cũng đồng thời đặt ra yêu cầu về uy tín, minh bạch của người cung cấp, đảm bảo sản phẩm đúng giá và chất lượng.

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc và hành trình giữ gìn giá trị xưa ảnh 5

Đảm bảo uy tín về sản phẩm tới khách hàng

Thông qua những chia sẻ trên, đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc mong muốn lan toả tình yêu đồ cổ đến với nhiều người, tạo động lực để cộng đồng đam mê cổ vật phát triển bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đồ gỗ gốm sứ Ngọc Phúc

Địa chỉ: Số 64 Đường D1- Khu Dân Cư VSIP 1 - Thuận An - TP. Bình Dương

Website: http://dogogomsungocphuc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dogogomsu.vn/

Hotline: 0981 71 75 79 - 0919 039 567

MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.