Có 74 kết quả :

Gió mới Điện Kremlin

Gió mới Điện Kremlin

TP - Những thay đổi lớn và đầy bất ngờ trên chính trường Nga trong mấy ngày vừa qua làm thế giới phải dành một sự quan tâm đặc biệt. Tổng thống Vladimir Putin trong thông điệp gửi tới quốc hội, đã đề xuất một số sửa đổi hiến pháp và  đưa chúng vào một cuộc trưng cầu dân ý.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới sân bay Vnukovo, thủ đô Moscow sáng 16/5 - Ảnh: VGP/Quang Hiếu.

[ẢNH] Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Moscow

Sáng 16/5 (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay Vnukovo, thủ đô Moscow, bắt đầu chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev. Dưới đây là một số hình ảnh về lễ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tại sân bay.
Nước Nga là một gói quà bí ẩn?

Nước Nga là một gói quà bí ẩn?

Cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill năm 1939 từng nói: “Nước Nga là một câu đố được gói trong một hộp quà bí ẩn và bao bọc bởi lớp vỏ thần bí”. Câu nói này đến nay với nhiều người vẫn là một chân lý.
Tổng thống Nga Vladimir Putin bước vào hội trường tiếp 15 đại sứ nước ngoài ở Kremlin. (Ảnh: AP)

Giải mã dáng đi 'kiểu KGB' của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Vladimir Putin và các quan chức cấp cao khác của Nga khi đi bộ thường giữ cánh tay phải gần với cơ thể trong khi cánh tay trái vung ra đằng trước. Đây là dáng đi được huấn luyện nhằm giúp họ tiếp cận vũ khí một cách nhanh nhất khi cần thiết.