Định hướng trọn đời cho con với Phương pháp giáo dục thời 4.0

Sinh trắc vân tay đã được chứng minh là bộ môn khoa học nhằm giải mã tài năng tiềm ẩn của con người một cách chính xác nhất. Sinh trắc vân tay VietTalent đã và đang là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều bậc cha mẹ để tìm hiểu khả năng và định hướng con theo sự phát triển đúng đắn, phù hợp với bản thân.

Theo công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Harold Cummins – cha đẻ của ngành khoa học Dermatoglyphics (sinh trắc học vân tay) thì tuyệt đối không có hai dấu vân tay trùng nhau, kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ. Dấu vân tay cũng sẽ vĩnh viễn không thay đổi, trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

Định hướng trọn đời cho con với Phương pháp giáo dục thời 4.0 ảnh 1 Phần mềm DMIT.US là một trong những ứng dụng tối ưu của ngành sinh trắc vân tay

Vì lẽ đó, dấu vân tay là một trong những đặc điểm thể hiện sự duy nhất và độc đáo của con người. Do đó, muốn giải mã ai đó, một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay là giải mã dấu vân tay. Ngành khoa học sinh trắc vân tay đã ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó.

Phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT.US là cải tiến đột phá trong sinh trắc vân tay với độ chính xác cao từ 90-95%, được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và được Cục Bản quyền Tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp bản quyền sở hữu tại Việt Nam. Hiện tại DMIT.US đã được xuất bản, chuyển giao cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 18 quốc gia trên toàn cầu như Thái Lan, Ấn Độ, Philippines, Isarel… trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Sinh trắc vân tay VietTalent là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sinh trắc vân tay dành cho đối tượng trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi 0-18 với nhiều ưu điểm vượt trội. Phương pháp Sinh trắc vân tay VietTalent dựa trên phần mềm DMIT.US có thể giúp cha mẹ khám phá ra điểm mạnh điểm yếu trong tính cách, các năng khiếu, tố chất bẩm sinh của con, từ đó giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ từ bên ngoài.

Định hướng trọn đời cho con với Phương pháp giáo dục thời 4.0 ảnh 2 Sinh trắc vân tay VietTalent dựa trên nền tảng DMIT.US phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành sẽ mang lại kết quả chuẩn xác nhất, cụ thể nhất

VietTalent sẽ kết hợp với các chuyên gia đầu ngành thuộc trung tâm nghiên cứu Vân tay học Châu Á (có trụ sở tại Malaysia) phân tích dữ liệu dấu vân tay của khách hàng thông qua các phần mềm khoa học. Từ đó đảm bảo kết quả tư vấn không chỉ chuyên nghiệp mà còn chính xác và cá nhân hóa.

Sau khi có kết quả về sinh trắc vân tay, bản báo cáo của VietTalent sẽ có sự bóc tách thành 4 module, lý giải cặn kẽ về tính cách, khả năng của khách hàng chứ không phải là một cuốn sách dày cộp lý thuyết suông. Do đó chi phí cho mỗi lần sinh trắc tại VietTalent rất linh hoạt và phù hợp với đa dạng nhu cầu của cha mẹ.

Không chỉ tư vấn qua báo cáo, VietTalent còn sử dụng công nghệ để tư vấn bằng audio/video. Khi đó bạn có thể nghe hoặc xem lại bất cứ khi nào cần nhằm tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí tư vấn lại nhiều lần cho đến khi thực sự hiểu được bài báo cáo. Điều này cũng được áp dụng cho cả trường hợp khi phần mềm nâng cấp các tính năng cao cấp mới.

Định hướng trọn đời cho con với Phương pháp giáo dục thời 4.0 ảnh 3 Đội ngũ nhân viên của Sinh trắc vân tay VietTalent với đội ngoài kiến thức bài bản về sinh trắc vân tay còn được trang bị các phương pháp giáo dục hiện đại, tân tiến trên thế giới

Một trong những ưu điểm hiếm có của sinh trắc vân tay VietTalent là có sự kết hợp giữa sinh trắc vân tay với phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP (Neuro Linguistic Programming) nhằm chuyển đổi tư duy sang hành động cụ thể. Phương pháp NLP sẽ giúp các bạn nhỏ có cách nhìn nhận và giải quyết những trải nghiệm, sự kiện hay vấn đề theo tính hệ thống. Điều đó đồng nghĩa với việc các em sẽ biết cách lắng nghe và giao tiếp hiệu quả hơn.

Để có thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm nay, VietTalent đã rất chú trọng đầu tư vào chất lượng đội ngũ chuyên gia tư vấn bài phân tích sinh trắc vân tay. Các chuyên gia tư vấn của Sinh trắc vân tay VietTalent ngoài kiến thức chuyên môn về sinh trắc vân tay được đào tạo bài bản , còn được huấn luyện các chương trình về não bộ, các phương pháp giáo dục sớm của các cha mẹ thông thái trên thế giới, phương pháp flash card và đặc biệt các khóa học phát triển tư duy.

Định hướng trọn đời cho con với Phương pháp giáo dục thời 4.0 ảnh 4 Sinh trắc vân tay VietTalent được nhiều phụ huynh áp dụng để tìm hiểu những khả năng tiềm ẩn và định hướng tương lai cho con

Ngoài ra VietTalent luôn có các khóa học miễn phí dành cho khách hàng để hiểu về não bộ, hiểu sâu về sinh trắc vân tay và đặc biệt các lớp học để phát triển cá nhân.

Mặc dù trên thị trường hình thức sinh trắc vân tay đang ngày càng nở rộ nhưng Sinh trắc vân tay VietTalent vẫn là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều bậc cha mẹ trong việc tìm hiểu khả năng của con và hướng con đi theo định hướng đúng đắn, phù hợp với bản thân. Điều đó khẳng định rằng những ưu điểm hiếm có của dịch vụ sinh trắc vân tay tại VietTalent chính là yếu tố đặc biệt nhất giúp VietTalent có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

----------------

Thông tin liên hệ Sinh trắc Vân tay VietTalent:

Website: https://sinhtracviettalent.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SinhtracVietTalent/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh biểu diễn nhạc cụ truyền thống

Học sinh làm dự án được thay thế bài kiểm tra học kỳ

TPO - Bản sắc dân tộc với người trẻ là một trong những giá trị được đề cao, thể hiện xuyên suốt trong chương trình học tập của học sinh với nhiều dự án học tập liên môn độc đáo. Điều đặc biệt là học sinh làm dự án sẽ được tính điểm thay thế bài kiếm tra học kỳ.