Đình chỉ công tác Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hoành Mô

Đình chỉ công tác Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hoành Mô
TPO - Trung tá Lê Anh Tuấn, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hoành Mô (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) vừa bị đình chỉ công tác để xác minh, điều tra trách nhiệm.

Chiều 12/1, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Uỷ viên T.Ư Đảng, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết Bộ Tư lệnh vừa ra quyết định đình chỉ công tác đối với Trung tá Lê Anh Tuấn, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hoành Mô (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) để xác minh, điều tra, làm rõ trách nhiệm để xảy ra sơ hở trong quản lý, bảo vệ biên giới, có hàng lậu tuồn vào nội địa.

Năm 2018, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã nghiêm túc, kiên quyết xử lý và chỉ đạo đơn vị xử lý theo thẩm quyền đối với quân nhân vi phạm kỷ luật, gây mất an toàn giao thông và xử lý trách nhiệm liên đới đối với cán bộ quản lý, chỉ huy đơn vị để xảy ra vi phạm. Theo đó, đã có  81 quân nhân bị xử lý kỷ luật, trong đó có 7 trường hợp bị khởi tố; cách chức về Đảng  3 trường hợp, về chính quyền 12 trường hợp…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.