Điều tra thanh niên giả danh công an chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Văn Cò. Ảnh: Công an Đồng Nai
Đối tượng Nguyễn Văn Cò. Ảnh: Công an Đồng Nai
TPO - Giả danh công an, Cò chặn người đi đường để kiểm tra giấy tờ và thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Đối tượng này đã bị bắt giao công an xử lý.     

Ngày 25/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận Nguyễn Văn Cò (SN 1999, thường trú xã Bình Thạnh, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, khoảng14h30’ ngày 22/3, anh Huỳnh Văn Hùng (SN 1999, trú Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều khiển xe máy BKS 72F1-432.80 lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (Thị trấn Hiệp Phước), thì bị Nguyễn Văn Cò, điều khiển xe máy BKS 62C1-145.64 ép vào lề đường.

Đối tượng này tự giới thiệu là Công an 141, yêu cầu kiểm tra hành chính và áp sát rồi đưa tay vào túi quần anh Hùng định rút chiếc điện thoại. Nghi ngờ Cò giả danh công an, anh Hùng hất tay Cò và điều khiển xe máy chạy về nhà một người bạn tại KP Mỹ Khoan (thị trấn Hiệp Phước) để nhờ hỗ trợ . Tại đây, khi đối tượng này tiếp tục đòi kiểm tra hành chính nhưng không chứng minh được mình là công an, anh Hùng cùng bạn đã khống chế bắt Cò giao cho công an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm