Diễn viên Xuân Phúc 'Đấu trí': Ấn tượng nhất với cảnh truy bắt tội phạm buôn lậu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trở lại màn ảnh nhỏ phía Bắc với vai chiến sĩ cảnh sát Phong trong bộ phim chính luận "Ðấu trí" sau 10 năm vắng bóng, nam diễn viên Xuân Phúc đã có trải nghiệm lần đầu tiên cảnh vây bắt đối tượng buôn lậu.

Xuân Phúc là diễn viên trẻ sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh từng là gương mặt quen với khán giả khi góp mặt trong các bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Trái tim có nắng… Với ngoại hình lịch lãm, với chiều cao nổi trội 1m80, cùng lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên Xuân Phúc trở thành trinh sát được khán giả yêu thích trong bộ phim Đấu trí.

Diễn viên Xuân Phúc 'Đấu trí': Ấn tượng nhất với cảnh truy bắt tội phạm buôn lậu ảnh 1

Một trong những tạo hình chiến sĩ chiến sĩ trinh sát Phong của nam diễn viên Xuân Phúc

Để vào vai chiến sĩ công an Phong trong bộ phim Đấu trí, nam diễn viên chia sẻ phải chuẩn bị rất kỹ từ ngoại hình, cho đến cách ăn mặc sao cho phù hợp. Đồng thời, từng cử chỉ của chiến sĩ công an cũng được nam diễn viên tìm hiểu, học hỏi nhiều từ đạo diễn và đặc biệt là từ chiến sĩ cảnh sát của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03).

Diễn viên Xuân Phúc 'Đấu trí': Ấn tượng nhất với cảnh truy bắt tội phạm buôn lậu ảnh 2

Chiến sĩ cảnh sát Phong

Những cảnh rượt, vây bắt trong bộ phim Đấu trí là những cảnh phức tạp, gây không ít khó khăn cho dàn diễn viên. Tuy nhiên, đối với nam diễn viên Xuân Phúc thì đó lại là những cảnh quay ấn tượng nhất.

“Những cảnh quay Phúc bắt nhóm tội phạm buôn lậu tại cửa khẩu, đấy là một trong cảnh Phúc rất ấn tượng. Lần đầu tiên được mục sở thị ngoài đời khi chứng kiến cảnh mà tất cả lực lượng kết hợp với nhau để truy bắt những xe container buôn hàng lậu như thế. Nó quá hoành tráng” nam diễn viên tâm sự trong VTV Kết nối.

Diễn viên Xuân Phúc 'Đấu trí': Ấn tượng nhất với cảnh truy bắt tội phạm buôn lậu ảnh 3

Xuân Phúc và Thanh Sơn trong "Đấu trí".

Đoàn làm phim nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tích cực của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03). Bối cảnh phim trải dài ở nhiều vùng địa phương, từ miền núi biên giới cho đến vùng biển… Khán giả được chiêu đãi nhiều đại cảnh đuổi bắt, truy quét tội phạm buôn lậu huy động tới hàng trăm chiến sỹ, trang thiết bị chuyên dụng và hàng trăm diễn viên quần chúng bên cạnh dàn diễn viên chính.

Phim chính luận Đấu trí được lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng trong xã hội và là cuộc chiến chống lại những kẻ có tiền, có quyền, địa vị, có cả tri thức sẵn âm mưu, thủ đoạn từ chạy án đến gây sức ép ngược lại cơ quan điều tra.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.